Thế giới sinh động thời Covid

Lê Ngọc |

Do Covid-19, năm 2021 là một năm đầy khó khăn đối với tất cả mọi người, thật khó tìm ra cách để tận hưởng và thể hiện bản thân. May mắn thay, khi trời đẹp, ta có thể ra ngoài hưởng không khí trong lành, chiêm ngưỡng thế giới tuyệt vời xung quanh.

Khám phá vùng nông thôn thơ mộng, độc giả đã chụp và gửi những bức ảnh tuyệt đẹp cho Cuộc thi Nhiếp ảnh dành cho Độc giả của tờ The Irish Examiner. Mỗi tác phẩm là một minh chứng cho tài năng tuyệt vời và niềm đam mê của các tác giả có đối với môn nhiếp ảnh. Với hơn 4.000 bức ảnh dự thi được gửi trong suốt cả năm, cuộc thi ảnh độc giả năm 2021 của tờ The Irish Examiner đã kết thúc và những người đoạt giải đã được công bố.

Người chiến thắng Ảnh độc giả của Hội đồng giám khảo năm 2021 của tờ The Irish Examiner là Donagh Cronin, đến từ Fermoy, County Cork. Ông Cronin đã chụp được một bức ảnh tuyệt vời có tựa đề: “Great Saltee, nơi làm tổ của những con cá chim biển đói” được chụp vào tháng 6/2021 trên quần đảo Saltee.

Á quân của cuộc thi năm nay là Sinclair Adair, đến từ Clonmel, Co Tipperary. Bức ảnh "Mình nhảy trước đi!" của ông được thực hiện tại Salthill, Galway, ngay sau một trong những đợt phong tỏa cách ly.

Và dưới đây là những bức ảnh khác của độc giả tờ báo ghi lại những nét sinh động nhất và rất thực của thế giới đáng yêu xung quanh chúng ta.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại