Tù nhân vượt ngục tự quay lại nhà tù vì quá lạnh

Đối mặt cái đợt lạnh kỷ lục của nước Mỹ trong vòng 20 năm qua, 1 tù nhân đã tự động quay trở lại nhà tù mặc dù đã vượt ngục thành công.

Những ngày qua, nước Mỹ đang phải đối mặt với đợt lạnh kỷ lục trong vòng 20 năm trở lại đây. Theo con số mới thống kế, ít nhất 15 người đã thiệt mạng trong đợt lạnh này. Cuộc sống của người dân dường như cũng bị ngừng trệ khi hàng nghìn chuyến bay bị hủy, hàng loạt các trường học đóng cửa do thời tiết khắc nghiệt đang ảnh hưởng đến hầu hết các khu vực của quốc gia này.

Ngày hôm nay, tờ AP đã đăng tải 1 câu chuyện vô cùng hài hước về việc "Tù nhân vượt ngục tự quay lại nhà tù vì quá lạnh" cho thấy độ lạnh khủng khiếp đang diễn ra tại Mỹ.

Phát ngôn viên cảnh sát khu vực Lexington, bà Sherelle Roberts cho biết tù nhân có tên Robert Vick (42 tuổi) đã vượt ngục vào ngày Chủ nhật vừa qua. Khi vượt ngục, tên tù nhân này chỉ mặc chiếc quần kaki, áo sơ mi đồng phục nhà tù và áo khoác ngoài, bởi vậy khi phải đối mặt với cái lạnh -20 độ C, tù nhân này đã không thể chống chọi mà chạy xa hơn được nữa.

Tù nhân vượt ngục tự quay lại nhà tù vì quá lạnh 1
 

Bởi vậy, ngay sau khi tẩu thoát thành công, tù nhân này phải tìm đến một nhà nghỉ trong vùng gọi điện đề nghị cảnh sát bắt về vì không chịu nổi cái rét như ở Bắc cực.

Khi các nhân viên an ninh tại nhà tù đang ra sức truy tìm tung tích tù nhân, y đã tự nguyện tìm về. Trả lời báo giới, bà Sherelle Roberts cho biết “Đây hoàn toàn là ý muốn của tù nhân. Trời bên ngoài quá lạng nên anh ta không thể đi xa hơn được, bởi vậy tôi có thể hiểu tại sao anh ta quay về."

Sau khi quay trở lại tù giam, Robert Vick đang được các nhân viên y tế điều trị rất tích cực. Các bác sĩ cho biết trời lạnh khiến y bị hạ thân nhiệt nặng. Được biết, Robert Vick đang chịu mức án 6 năm tù giam vì tội danh trộm cắp tài sản.

Hiện, câu chuyện vượt ngục của Robert Vick đang lan truyền nhanh chóng trên cộng đồng mạng cho thấy cái lạnh khủng khiếp đang bao trùm Mỹ.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại