Trung Quốc: Nhảy lầu tự tử vì phải hộ tống bạn gái đi mua sắm

Uy Vũ |

(Soha.vn) - Quá tức giận vì bạn gái "nghiện" mua sắm người đàn ông 38 tuổi đã nhảy từ tầng 7 của trung tâm thương mại xuống đất.

Mới đây, một vụ việc tại trung tâm thương mại đã gây xôn xao dư luận mà đặc biệt là giới trẻ nước này.

Theo các nhân chứng cho biết, khoảng 5 giờ chiều ngày 7/12, trước một cửa hàng giày ở tầng 7 của trung tâm thương mại ở Từ Châu, Giang Tô, Trung Quốc họ bỗng thấy những tiếng cãi vã rất lớn từ một đôi bạn trẻ. Đại ý của câu chuyện là cô gái này đang muốn vào một cửa hàng giày trong khi người đàn ông bảo rằng đã quá đủ đồ và họ nên về nhà. Sau khi tranh cãi một lúc bỗng dưng người đàn ông này lao ra lan can và nhảy xuống tầng một.

 

Cảnh sát và bác sĩ đã có mặt ngay lúc đó nhưng do chấn thương quá nặng người đàn ông đã qua đời. Được biết, người đàn ông nhảy lầu tên là Tao Hsiao, 38 tuổi đã cùng cô bạn gái trẻ của mình đi mua sắm cả ngày hôm đó.

Cảnh sát cho biết, nguyên nhân của vụ việc là do Tao quá mệt mỏi với việc phải đi theo bạn gái mình đi mua sắm. Anh ta đã ngỏ ý nên về nhà nhưng cô gái này kiên quyết rằng mình cần phải mua thêm quần áo và giày dép.

 

Một nhân chứng cho biết:" Cậu ấy nói rằng cô ấy đã đủ giày rồi và đừng mua thêm nữa. Còn cô ấy lại bảo rằng cậu ấy là một đứa trẻ bủn xỉn và keo kiệt". Vụ việc đã gây náo loạn trung tâm thương mại do hư hỏng nhiều đồ đạc. Bảo vệ và cảnh sát đã nhanh chóng có mặt để trấn an khách hàng tại đây.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại