Ngày này năm xưa 20/11: Diana thừa nhận chuyện ngoại tình

Uy Vũ |

(Soha.vn) - "Có đến ba người chúng ta trong cuộc hôn nhân này, như vậy có vẻ hơi đông", câu nói kinh điển của Diana vẫn còn giá trị đến tận ngày nay.

Nổi tiếng là vợ của Thái tử Charles nước Anh và kết thúc cuộc đời trong tai nạn xe hơi cùng con trai tỷ phú Mohamed Al Fayed, Công nương đẹp nhất nước Anh - Diana vẫn sống mãi trong tim những người yêu mến.

Cuộc đời và chuyện tình nhiều sóng gió của nàng công nương nước Anh đã trở thành một câu chuyện dài, tốn nhiều giấy mực của giới truyền thông.

Sau cuộc hôn nhân không hạnh phúc với người chồng là thái tử Charles, Diana như chìm trong đau khổ vì nhận ra rằng mình chỉ luôn là cái bóng tình cũ của thái tử nước Anh.

Cuộc hôn nhân tưởng chừng đẹp nhất thế kỷ đi đến hồi kết khi ngày 20/11/1995 bà tuyên bố với truyền thông rằng mình đã ngoại tình với James Hewitt.

 	Diana và James Hewitt.

Diana và James Hewitt.

Tiết lộ này được công bố trong cuộc trò chuyện kéo dài hơn 1 giờ đồng hồ giữa Diana với phóng viên BBC. Tất nhiên đây không phải là thông tin quá mới mẻ nhưng đây là lần đầu tiên Diana thừa nhận mối quan hệ ngoài luồng của mình. Bà cũng chia sẻ rằng mình đã bị tổn thương vì mối quan hệ của chồng. Câu nói: "Có đến ba người chúng ta trong cuộc hôn nhân này, như vậy có vẻ hơi đông" của Diana tại cuộc trò chuyện này đã trở thành câu nói vô cùng nổi tiếng của bà đến tận bây giờ.

Ông Bashir, phóng viên của BBC đã đặt câu hỏi về mối quan hệ giữa Diana và ông Hewitt và bà đã thừa nhận rằng mối quan hệ của hai người đã đi xa hơn một tình bạn thân thiết.

Điều này xuất phát từ việc một năm trước, chính chồng của Diana đã tuyên bố rằng mình không thể quên đi người yêu đầu tiên là Camilla Parker Bowles.

Tuyên bố này trở thành cú sốc đối với hoàng gia Anh Quốc. Cũng chính tuyên bố này đã trở thành giọt nước tràn ly khiến Nữ hoàng Anh quyết định buộc thái tử Charles và Diana suy nghĩ về việc ly hôn. Đây cũng là một phần nguyên nhân khiến Diana bị tước bỏ danh hiệu hoàng gia của bà.

Diana từng tuyên bố bà muốn trở thành nữ hoàng của trái tim chứ không phải là công nương của nước Anh. Chính sự nhân hậu, tình cảm của Diana khiến bà trở thành biểu tượng cho người phụ nữ đầy nhân cách, lương thiện và yêu thương con người trong trái tim những người yêu mến bà.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại