Làm "chuyện ấy" với 1000 người trong một ngày

Uy Vũ |

(Soha.vn) - Thật khó có thể tưởng tượng cô nàng này lại làm được điều đó.

Xinh đẹp, nóng bỏng, gợi cảm và vô cùng cuốn hút là những gì người ta nhận thấy ở cô nàng Sabrina Jonhson. Tuy nhiên, điều để mọi người nhớ tới cô gái này chính là danh hiệu người phụ nữ kỷ lục trong chuyện ấy.

Điều đặc biệt, để đạt danh hiệu này  Sabrina Jonhson đã "tranh tài, tranh sức" vô cùng gay cấn tại cuộc thi Gang Bang.

 

Được tổ chức thường niên ở Ba Lan kể từ năm 2002, một cuộc thi nhận được sự chú ý của đông đảo khán giả bởi tính độc nhất vô nhị và nhạy cảm của thử thách, đó là Gang Bang. Ra đời với mục đích tìm ra những kỷ lục về tình dục của con người trên khắp thế giới, Gang Bang nhận được rất nhiều sự ủng hộ của mọi người, đặc biệt là Phương Tây.

Được biết, trước khi trở thành cuộc thi có quy mô quốc tế vào năm 2002 thì Gang Bang được tổ chức nhỏ lẻ tại các quốc gia tại Châu Âu.

 

Đây là cuộc thi rất nổi tiếng trên thế giới với những quy định tham gia rất đặc biệt để tìm ra người "vô địch chuyện ấy".

Sabrina Jonhson là cái tên mà bất kỳ ai từng biết tới Gang Bang đều nhớ tới bởi kỷ lục ít ai có thể vượt qua của cô.

Cô Sabrina đã chiến thắng trong cuộc thi Gang Bang phiên bản cũ được tổ chức vào năm 1999, diễn ra trong một nhà kho rộng lớn trên nước Bỉ. Trong 2 ngày liên tiếp diễn ra cuộc thi, cô Sabrina đã nhận đuợc sự hài lòng của 2.000 người đàn ông khác nhau.

Điều đó đồng nghĩa với việc trong 1 ngày cô gái này đã phải làm chuyện ấy với hơn 1000 đàn ông.

Quả là kỷ lục ít ai có khả năng vượt qua.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại