Cô gái 18 tuổi phải cưới... chú chó để tránh tai ương

Một cô gái Ấn Độ 18 tuổi đã cưới một chú chó đi lạc như một phần của nghi lễ bộ lạc nhằm tránh khỏi vận hạn xui xẻo.

Theo Daily Mail, Mangli Munda, cô gái đến từ một ngôi làng hẻo lánh ở bang Jharkhand, miền đông Ấn Độ, đã tổ chức một đám cưới xa hoa với một chú chó. này được các già làng tổ chức một cách vội vã sau khi đạo sỹ của vùng đã nói với cha mẹ của Mangli rằng cô mang theo điềm xấu, và nếu cô kết hôn với một người đàn ông thì gia đình và cộng đồng của cô sẽ gặp phải tai ương.

lạc mang tên Sheru được bố cô gái nhặt về đã được đưa tới đám cưới trên một chiếc xe ôtô và được chào đón bởi những người đến dự.

Mangli chia sẻ rằng cô không thích phải cưới một chú chó, nhưng cô chắc chắn rằng đám cưới này sẽ giúp cô thay đổi vận mệnh. “Tôi cưới một chú chó vì các già làng cho rằng vận đen của tôi sẽ được chuyển sang chú chó. Sau khi điều đó xảy ra, người đàn ông mà tôi cưới sẽ được trường thọ,” cô gái chia sẻ.

Bố của Mangli, ông Sri Amnmunda cũng đồng ý với ý kiến này. Ông nói: “Các già làng nói với chúng tôi rằng đám cưới phải được tổ chức càng sớm càng tốt. Chúng tôi phải chắc chắn rằng vận xui đã bị dẹp bỏ. Và cưới một chú chó là cách duy nhất để loại bỏ sự xui xẻo ấy.”

Thậm chí đây không phải là lần đầu tiên một cô gái vùng này phải cưới một chú chó trong làng. Sri nói thêm rằng: “Nhiều đám cưới như thế này đã được tổ chức trong làng tôi và cả những làng lân cận nữa. Chúng tôi rất tin tưởng vào tập tục này.”

Theo tục lệ của làng, đám cưới sẽ không ảnh hưởng gì đến cuộc sống của Mangli, và cô hoàn toàn được tự do tái giá mà không cần phải ly hôn với chú chó.

“Người làng tôi nói rằng nhiều cô gái đã làm theo tục này giống như tôi và đã xua đuổi được tà ma, sống cuộc sống hạnh phúc tới tận bây giờ,” Mangli cho biết. “Tôi cũng sẽ cưới người đàn ông trong mộng của mình sau khi vận xui đã tan biến hết.

Cô gái 18 tuổi phải cưới chú chó để tránh tai ương

Chú chó ngủ ngon lành khi đang làm lễ. (Nguồn: DM)

Có khoảng 70 người thân và các dân làng đã tham gia lễ cưới. Họ nhảy múa theo nhịp trống truyền thống không khác gì những đám cưới bình thường khác.

“Ngoài việc chú rể là một chú chó, thì chúng tôi vẫn làm theo các tập tục. Chúng tôi tôn trọng chú chó giống như một chú rể bình thường,” bà Seems Devi, mẹ của Mangli cho biết. “Chúng tôi cũng phải chi tiền như một đám cưới thông thường. Nhưng đây là cách duy nhất để loại bỏ tà ma và đảm bảo cuộc sống bình yên cho dân làng.”

Giờ đây, sau khi lễ cưới đã kết thúc, Mangli sẽ phải chăm sóc cho chú chó như một vật nuôi trong vòng vài tháng tới. Mangli cho biết: “Một ngày nào đó tôi sẽ cưới một người đàn ông. Cô gái nào cũng mơ ước cưới được một chàng bạch mã hoàng tử. Vì thế nên tôi đang đợi hoàng tử của riêng mình.”

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại