Cặp đôi làm "chuyện ấy" trên cáp treo giữa ban ngày

Gần đây, loạt ảnh một cặp nam nữ say sưa "mây mưa" trên cáp treo đã lan truyền khắp các trang mạng Trung Quốc.

Cặp đôi làm "chuyện ấy" trên cáp treo giữa ban ngày 1
 

Tối ngày 17/9 vừa qua, các diễn đàn lại xôn xao vì loạt ảnh do một cư dân mạng Trung Quốc cung cấp. Nhân vật chính trong các bức ảnh là một cặp nam nữ đang thản nhiên làm " chuyện ấy " trong cáp treo như ở chốn không người.

Cặp đôi làm "chuyện ấy" trên cáp treo giữa ban ngày 2
 
Cặp đôi làm "chuyện ấy" trên cáp treo giữa ban ngày 3
Loạt ảnh được cư dân mạng cung cấp

Được biết, sự việc hy hữu trên xảy ra tại một công viên vui chơi giải trí của tỉnh Triết Giang, Trung Quốc. Người cung cấp ảnh cho biết: “Khi đó, tôi đứng xếp hàng để chơi trò cáp treo cùng với nhóm người của một công ty đào tạo người mẫu. Có lẽ bọn họ rủ nhau đi chơi sau khi tập luyện. Dù lúc ấy khá đông nhưng tôi vẫn để ý thấy người đàn ông có vẻ là trưởng đoàn đi lên cáp treo cùng một cô người mẫu mặc váy ngắn vô cùng gợi cảm.

Thế rồi khi cáp treo lên cao, tôi bỗng thấy cặp đôi này lao vào ôm hôn nhau thắm thiết. Sau đó, chiếc cáp treo của họ cứ rung lên bần bật khiến tôi không thể không chú ý. Tôi thực sự bị sốc khi nhìn thấy hai người họ say sưa "mây mưa". Cảnh tượng này diễn ra trong khoảng 7-8 phút. Đến lúc chúng tôi xuống mặt đất, cặp đôi đã chỉnh sửa lại quần áo gọn gàng và bình thản như chưa hề có chuyện gì xảy ra.”

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại