Bị đánh đến biến dạng mặt vì dám đánh chuông chùa

Sài Gòn |

(Soha.vn) - Một nam du khách người Nga đã một nhóm người dân Ấn Độ đánh đập dã man sau khi anh vô tình đánh chuông tại một ngôi chùa trong làng.

Sergey Bogdanov (28 tuổi) đến từ Kaliningrad, Nga đã có kỳ nghỉ tại Ấn Độ khá là vui vẻ. Tuy nhiên, hiện tại, anh đang phải ở ngôi làng Mandrem sau khi anh vô tình đánh nhầm chiếc chuông thiêng trong ngôi chùa của làng.

Anh đã bị đánh đập dã man sau khi đánh chuông chùa tại ngôi làng Mandrem.

Anh Bogdanov cho biết anh đã bị 1 đám đông dùng gậy tập trung đánh đập thậm tệ, khiến gương mặt anh gần như biến dạng hoàn toàn.

Nam thanh niên cho biết "Trước đó, khu vực này thật yên bình và người dân nơi đây cũng thân thiện. Tuy nhiên, mọi chuyện thay đổi khi tôi đặt chân tới 1 ngôi chùa để chụp ảnh và đánh chuông chùa. Có vẻ như chiếc chuông đó rất linh thiêng và chỉ được đánh vào những ngày có ai đó trong làng qua đời. Và khi tôi nhận ra được điều đó thì đã quá muộn. Ngay sau khi tiếng chuông vang lên, một nhóm người dân địa phương đã cầm gậy lao tới đánh đập tôi dã man”.

“Một vài vị sư trong chùa đã giúp tôi thoát khỏi nhóm người dân địa phương họ không thể giúp gì cho tôi. Tôi phải tự mình tìm đường tới một trung tâm y tế địa phương. Tuy nhiên, các bác sĩ ở đây đã từ chối chữa bệnh cho tôi. Họ chỉ đưa tôi một vài cái băng để băng bó vết thương”"

Gương mặt biến dạng của Bogdanov.

Anh cho biết thêm "Tôi đã mất hết ví, giấy tờ và tiền. Tôi đã phải cố gắng xoay sở để gọi điện về cho mẹ. Mẹ đã ngay lập tức bay sang. Bà gần như lên cơn đau tim khi nhìn thấy gương mặt của tôi. Mẹ đã cố gắng hết sức để chăm sóc tôi nhưng tôi cần trở về Nga để được chữa trị tốt nhất."

Làng Mandrem, Ấn Độ.

Hiện, chàng trai này đang phải gửi 1 đoạn video để kêu gọi sự giúp đỡ của Tổng thống Nga Putin và Đại sứ quán Nga tại Mumbai để anh được bảo lãnh trở về nước.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại