Thấy mẹ cắm cúi dưới bếp, con gái xuống nhìn thì giật mình với những dòng chữ viết trên giấy

Nhật Hạ |

Không chỉ viết chữ dặn dò tỉ mỉ, người phụ nữ này còn vẽ cả loạt icon vô cùng dễ thương.

"Để hôm nay tui chia sẻ bát cháo hành nho nhỏ của gia đình tui nhé. Ngày mai, ba tui sẽ lên trang trại ở khoảng một tuần để sửa lại nhà cửa. Sợ ba không chịu nấu ăn, nên mẹ tui trù bị vài món. Quay qua quay lại, thấy mẹ loay hoay viết gì đó, lại gần thì thấy như vậy

Tui nghĩ đây là kết tinh của cuộc hôn nhân hơn 30 năm của gia đình mình".

Đây là câu chuyện do con gái kể lại khi thấy mẹ lúi húi dưới bếp. Hóa ra người mẹ này biết chồng sắp lên trang trại nên cẩn thận chuẩn bị đồ ăn. Điều đáng nói, sợ chồng không nhận ra các món, cô còn cẩn thận ghi lại bằng những mảnh giấy với lời dặn dò kĩ lưỡng.

Thấy mẹ cắm cúi dưới bếp, con gái xuống nhìn thì giật mình với những dòng chữ viết trên giấy - Ảnh 1.

Người mẹ cẩn thận viết chữ.

Thấy mẹ cắm cúi dưới bếp, con gái xuống nhìn thì giật mình với những dòng chữ viết trên giấy - Ảnh 2.

Thật sự đây là một điều bất ngờ dành cho cô con gái.

"Thịt quay xào mắm ruốc, anh ăn ngon nhé", đây là câu cô viết trên tấm thiệp đó. Đi kèm là những icon để tăng thêm độ dễ thương. Đúng là hành động của mẹ đến con cái cũng phải "tan chảy".

Dân mạng hết lời khen ngợi cho sự đáng yêu của người phụ nữ trung niên này. Ai cũng tấm tắc khen ngợi cho tình cảm của cả hai và chắc mẩm rằng hai người phải yêu thương và trân trọng nhau vô cùng thì mới thoải mái thể hiện được những cảm xúc như thế.

"Mỗi một câu 'Anh ăn ngon nhé' chắc như phát laser khiến tim người chồng tan chảy mất thôi. Đúng là người lớn có cách quan tâm, yêu thương nhau đến trẻ con cũng phải rung động và ghen tị", một dân mạng bình luận.

"Đã tỉ mỉ chuẩn bị cơm lại còn cẩn thận sợ chồng ăn không ngon, không nhận ra đồ ăn hay sao. Đúng là tình cảm vợ chồng thật dạt dào quá", dân mạng khác viết.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại