Thấy khách nữ mua hàng xinh quá, bố đơn thân U50 lập tức “cầm cưa”, cưới được vợ đẹp kém 20 tuổi

Lam Giang |

Sau cuộc hôn nhân đầu tiên đổ vỡ, anh Trung mong sẽ tìm được một người phụ nữ biết thu vén chuyện gia đình, cùng lắm là sinh năm 1995 đổ về. Nhưng cuối cùng, duyên số đã đưa anh đến với người vợ sinh năm 2000, kém anh 20 tuổi.

Miễn phí một đơn hàng, cưới luôn được vợ đẹp

Anh Trần Văn Trung (43 tuổi, ở TP.HCM, kinh doanh mỹ phẩm) đã từng trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ và có một cậu con trai riêng hiện 10 tuổi. Sau 5 năm gà trống nuôi con, anh Trung muốn tìm một người mẹ tốt cho con của mình, một người vợ biết thu vén chuyện gia đình.

Trong một lần tình cờ lướt Facebook, anh Trung nhìn thấy Tỏa và lập tức bị ấn tượng bởi ngoại hình xinh xắn của cô. Cả hai có một người bạn chung trên mạng xã hội. Sau đó, ông bố đơn thân chủ động nhắn tin làm quen với Tỏa. Ban đầu, cả hai xưng hô với nhau là chú - cháu.

Thấy khách nữ mua hàng xinh quá, bố đơn thân U50 lập tức “cầm cưa”, cưới được vợ đẹp kém 20 tuổi - Ảnh 1.

Anh Trung và Tỏa quen nhau qua mạng xã hội.

Thấy khách nữ mua hàng xinh quá, bố đơn thân U50 lập tức “cầm cưa”, cưới được vợ đẹp kém 20 tuổi - Ảnh 2.

Sau một thời gian tìm hiểu, cả hai nhận ra tình cảm mình dành cho đối phương.

Biết anh Trung bán mỹ phẩm, Tỏa đã đặt mua một số món đồ. Tuy nhiên ngày nhận hàng, cô gái trẻ rất bất ngờ khi không phải trả bất cứ một khoản chi phí nào. Khi nhắn tin hỏi, anh Trung nói muốn tặng món quà đó cho Tỏa. Từ đây, hai bên bắt đầu có thêm những ấn tượng về nhau và trò chuyện, trao đổi nhiều hơn mỗi ngày.

Dần dần, cặp đôi “chú - cháu” nhận ra họ có tình cảm với nhau. Cả hai không ngại nói hết cho đối phương nghe về hoàn cảnh của mình và thực tâm muốn gắn bó, đồng hành trong quãng thời gian còn lại của cuộc đời.

Trước đây tôi không nghĩ là mình sẽ lấy một người vợ trẻ như vậy, cùng lắm là lấy vợ sinh năm 1995 thôi. Nhưng mọi thứ diễn ra ngoài mục tiêu, cuối cùng tôi đã lấy một người vợ sinh năm 2000”, anh Trung cười lớn. Còn Tỏa thì hài hước: “Mình mua mỹ phẩm mà mua ngay được ông chủ luôn”.

Thấy khách nữ mua hàng xinh quá, bố đơn thân U50 lập tức “cầm cưa”, cưới được vợ đẹp kém 20 tuổi - Ảnh 3.

Anh Trung và Tỏa kết hôn năm 2018.

Thấy khách nữ mua hàng xinh quá, bố đơn thân U50 lập tức “cầm cưa”, cưới được vợ đẹp kém 20 tuổi - Ảnh 4.

Vợ chồng anh Trung và hai con.

Ban đầu, phía gia đình Tỏa biết chuyện đã phản đối vì sợ con gái bị lừa. Tuy nhiên khi gặp gỡ, thấy anh Trung là người chín chắn, tốt bụng nên ưng thuận. Con trai riêng của anh Trung rất quý mến Tỏa, lúc đầu bé gọi là “cô Tỏa” nhưng sau đó đã chuyển sang gọi bằng mẹ lúc nào không hay.

Tháng 6/2018, cặp đôi chính thức trở thành người một nhà. Sau 1 năm làm đám cưới, cả hai hạnh phúc đón thêm một bé trai kháu khỉnh.

"Nhiều lúc mình cảm thấy chồng giống như ba của mình"

Nhận xét về vợ, anh Trung cho hay Tỏa còn ít tuổi nên đôi khi tính cách trẻ con, nhõng nhẽo, cũng có lúc làm chồng bực bội. Dẫu vậy, sự trẻ con của Tỏa chỉ nằm trong một số khía cạnh, còn với chuyện tình cảm, hôn nhân, cô có suy nghĩ khá chín chắn. Trước đây anh Trung cũng có tìm hiểu vài người, nhưng không ai suy nghĩ được như Tỏa dù họ lớn tuổi hơn.

Thấy khách nữ mua hàng xinh quá, bố đơn thân U50 lập tức “cầm cưa”, cưới được vợ đẹp kém 20 tuổi - Ảnh 5.

Tỏa tâm sự, cô chín chắn hơn từ sau khi kết hôn.

Ở nhà, anh Trung là người quyết định mọi vấn đề. Thỉnh thoảng, Tỏa muốn làm theo ý mình mà không được thì sẽ giận dỗi, tủi thân, khóc. Những lúc đó, anh Trung chọn cách nói chuyện, phân tích, giải thích cặn kẽ để vợ hiểu ra vấn đề. Vì hiểu chuyện nên Tỏa cũng xuôi theo chồng. Người vợ trẻ có ưu điểm là hiền lành, dịu dàng chứ không cộc cằn, nóng nảy. Tỏa cũng rất yêu thương các con, mua cái gì cũng đều mua cho cả hai đứa.

Vì chênh lệch tuổi tác nên vợ chồng mình cũng có nhiều điểm khác biệt nhỏ. Chẳng hạn mình còn trẻ nên thích đi ăn ngoài hàng, ăn vỉa hè, thích uống trà sữa. Những thứ đó chồng mình không thích.

Đôi lúc vợ chồng cũng có tranh luận trong vấn đề nuôi dạy con cái nữa. Song nhìn chung cuộc sống của mình rất thoải mái, có thể đi ăn, đi chơi với bạn, chỉ cần về đúng giờ hẹn là được. Chuyện ăn mặc, tóc tai mình cũng làm theo sở thích, chồng không can thiệp

Trước đây tính mình rất trẻ con, nhưng từ ngày lấy chồng thì chín chắn hơn nhiều. Trong cuộc sống hàng ngày, ông xã bảo ban nhiều nên mình hiểu biết hơn. Cũng có nhiều lúc cảm thấy chồng như là ba của mình vậy đó (cười)”, Tỏa bộc bạch.

Chênh lệch tuổi tác khiến họ có một vài điểm khác biệt, tuy nhiên cả hai luôn biết lắng nghe người còn lại.

Thấy khách nữ mua hàng xinh quá, bố đơn thân U50 lập tức “cầm cưa”, cưới được vợ đẹp kém 20 tuổi - Ảnh 7.

Tỏa hạnh phúc vì có được người chồng hoàn hảo.

Nói về chồng, Tỏa cảm nhận: “Anh ấy là người rất hoàn hảo, một người cha tốt”. Tỏa tự hào nói hiện tại, cô thấy mình hạnh phúc hơn nhiều bạn đồng trang lứa. Cưới được người vợ trẻ đẹp, anh Trung cũng nhận thấy cuộc sống hiện tại của mình rất viên mãn. Nhưng anh vẫn mong vợ chín chắn hơn chút nữa để suy nghĩ của hai vợ chồng gần với nhau, như vậy mọi thứ sẽ càng tuyệt vời hơn.

Nguồn: Mảnh ghép hoàn hảo, Ảnh: Tổng hợp

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại