Thầy giáo xuất hiện trong clip vuốt má, sờ đùi nữ sinh: "Tôi giỡn em nó thôi chứ có gì đâu"

Hương Trà (T/H) |

Trả lời phỏng vấn trên báo Lao động, người thầy giáo xuất hiện trong clip nghi vấn sàm sỡ nữ sinh gây xôn xao cho biết: "Trời, cái này là tôi giỡn em nó thôi chứ có gì đâu".

Ngày hôm qua (16/11), một đoạn clip ngắn ghi lại hành vi vuốt má, sờ đùi của một thầy giáo đối với nữ sinh trong lớp tin học gây xôn xao mạng xã hội Việt. Theo những gì được ghi lại, một người đàn ông liên tục có hành vi chọc ghẹo một nữ sinh.

Nữ sinh không thoải mái với hành động của người đàn ông nhưng khó chống cự. Cuối cùng, em hét lớn: "Bỏ tay ra", người này một lúc sau mới di chuyển sang chỗ khác. 

Sáng 17/11, một phụ huynh giấu tên chia sẻ trên Zing.vn cho biết con chị đi học lớp Tin học căn bản ở Nhà Thiếu nhi TP.HCM báo lại rằng thầy giáo chỉ mở game cho học sinh chơi. Nam giáo viên này còn vuốt tóc, nựng má, sờ đùi một học sinh nữ.

Người mẹ này cho rằng những hành vi đó là bất bình thường nên trao đổi với gia đình và quyết định cùng con gái đến lớp học theo dõi, quay video làm bằng chứng. Chị này cũng cho biết đoạn clip quay lại sự việc diễn ra vào khoảng từ 9h-10h sáng 16/11.

Thầy giáo xuất hiện trong clip vuốt má, sờ đùi nữ sinh: Tôi giỡn em nó thôi chứ có gì đâu - Ảnh 1.

Cũng trong sáng nay (17/11), ông Hà Tài Sáu - Phó Giám đốc nhà thiếu nhi TP. Hồ CHí Minh thông tin trên báo Lao Động cho biết sau khi nắm được thông tin đã cho xác minh ngay vụ việc.

Cũng trên báo Lao Động, ông Nguyễn Huy Sơn - Trưởng phòng Giáo vụ xác nhận những hình ảnh của clip được ghi tại phòng Tin học của nhà thiếu nhi thành phố và lớp học này do thầy Đ. giảng dạy. Lớp học này được tổ chức 2 buổi/tuần vào thứ bảy và chủ nhật.

Trước những gì được quay lại trong đoạn clip dài hơn 1 phút, thầy Đ. trần tình trên báo Lao Động rằng: "Cái này là tôi giỡn em nó thôi. Lúc đó, tôi thấy chân của em có khắc một hình gì đó lên. Rồi tôi bảo để thầy xem, chứ đi học mà xăm hình lên như thế này là không được. Có vậy thôi chứ có gì đâu. Hiểu lầm thôi."

Vụ việc hiện vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại