Thay đổi nhận diện thương hiệu, bước tiến mới của Batdongsan.com.vn

Thanh Xuân |

Ngày 2/11/2021, Batdongsan.com.vn chính thức thay đổi nhận diện thương hiệu và ra mắt Chuyên trang Dự án, đánh dấu bước tiến mới của website BĐS hàng đầu tại Việt Nam.

Thay đổi nhận diện thương hiệu, bước tiến mới của Batdongsan.com.vn - Ảnh 1.

Logo mới của Batdongsan.com.vn

Batdongsan.com.vn là website tìm kiếm bất động sản (BĐS) quen thuộc và chiếm vị trí số 1 trong tâm trí của người tìm kiếm BĐS Việt Nam (theo khảo sát vào tháng 7/2021 của công ty nghiên cứu thị trường Kadence International). Thân quen với người dùng qua hình ảnh logo mái nhà 2 màu xanh lam và xanh lá cây và giờ đây chuyển sang logo mới với thiết kế đơn giản, hiện đại hơn và màu đỏ thể hiện sự dẫn dắt, tiên phong.

Theo chia sẻ từ ông Robert Vũ, CEO của Batdongsan.com.vn, trong vài năm trở lại đây, Batdongsan.com.vn dành phần lớn nguồn lực đầu tư vào cải tiến công nghệ và sản phẩm. Họ đã thực hiện một loạt những thay đổi và nâng cấp như giao diện thân thiện hơn, tính năng tìm kiếm hiệu quả, tốc độ truy cập, điều hướng nội dung cho người dùng. 

Ngoài ra, đội ngũ chuyên gia về dữ liệu lớn đã giúp khai thác và công bố những báo cáo và dữ liệu về thị trường BĐS, giúp cho thị trường có thêm những chỉ số và thông tin minh bạch, cập nhật hơn.

Thấu hiểu nhu cầu của người dùng và để kết nối một mảng thị trường còn bỏ ngỏ giữa các tin đăng bán BĐS đơn lẻ với danh mục các dự án của thị trường sơ cấp và thứ cấp, Batdongsan.com.vn cho ra mắt Chuyên trang Dự án. 

Việc số hóa các thông tin, dự án BĐS của hàng nghìn các dự án gồm cả cũ, mới và sắp mở bán sẽ góp phần giúp thị trường minh bạch hơn, người mua dễ dàng tiếp cận với các thông tin sớm hơn và đầy đủ hơn về các dự án họ quan tâm.

Từ kết quả của quá trình chuyển đổi số, người tìm kiếm đòi hỏi ngày càng cao hơn về cách thức tiếp cận và chất lượng thông tin, khoảng cách giữa trải nghiệm ảo và thực tế. Từ nhu cầu thông tin đơn thuần về giá bán, diện tích, người dùng mong muốn được nhìn thấy, được trải nghiệm bất động sản, với thông tin toàn diện về bất động sản đó và sự liên kết với các bất động sản trong khu vực họ tìm kiếm. 

Chất lượng sống nâng cao và đòi hỏi cao hơn về không gian sống cũng khiến người tìm kiếm muốn biết thông tin sâu hơn, chi tiết hơn về bất động sản, từ khi dự án hình thành, thủ tục pháp lý đến chất lượng xây dựng và thiết kế.

Thay đổi nhận diện thương hiệu, bước tiến mới của Batdongsan.com.vn - Ảnh 2.

Chuyên trang Dự án phiên bản PC của Batdongsan.com.vn.

Với hiểu biết sâu sắc về hành vi của người tìm kiếm và tham vọng số hóa ngành bất động sản, Batdongsan.com.vn đã liên tục có những cải tiến về công nghệ. Đặc biệt từ năm 2018, khi gia nhập PropertyGuru, Tập đoàn công nghệ BĐS hàng đầu châu Á, Batdongsan.com.vn tiến thêm một bước dài khi có quyền truy cập đầy đủ vào công nghệ, năng lực dữ liệu của Tập đoàn. 

Batdongsan.com.vn hiện là đối tác tin cậy và thường xuyên của hơn 150.000 nhà môi giới, đơn vị phát triển và phân phối BĐS tại Việt Nam với hơn 1 triệu tin đăng bất động sản và phục vụ gần 5 triệu người tìm kiếm bất động sản mỗi tháng (theo dữ liệu của Google Analytics tháng 3/2021).

Thay đổi nhận diện thương hiệu, bước tiến mới của Batdongsan.com.vn - Ảnh 3.

Ông Robert Vũ, CEO của Batdongsan.com.vn

Ông Robert Vũ, CEO của Batdongsan.com.vn cho biết: "Batdongsan.com.vn đang chuyển đổi từ một công ty cung cấp dịch vụ truyền thông thành một công ty dẫn đầu về sản phẩm công nghệ BĐS. Đây là một bước tiến xa hơn trong cam kết và những nỗ lực không ngừng của chúng tôi trong việc số hóa ngành bất động sản. 

Nhận diện thương hiệu mới của Batdongsan.com.vn kế thừa các yếu tố nhận diện thương hiệu của Tập đoàn mẹ. Màu sắc và logo mới là hình ảnh của 2 mái nhà lồng vào nhau và hình mũi tên hướng lên trên thể hiện tinh thần luôn đổi mới, vươn lên mạnh mẽ đồng thời cũng thể hiện sự đồng cảm và mong muốn gắn kết với tâm trí và trái tim của người dùng Việt Nam và đồng hành cùng họ trong việc tìm kiếm và sở hữu ngôi nhà mơ ước".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Tags
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại