Thấy camera phòng ngủ cảnh báo có đột nhập, cô gái mở lên kiểm tra thì ''kinh hồn bạt vía'' bởi một hình ảnh

HOÀI THU |

Đây là lời cảnh báo cho tất cả các gia đình, nếu không muốn gặp tai họa.

Mới đây, một tài khoản TikTok có tên Hea Mil (@congdonghoainhon) đã đăng tải clip ghi lại toàn cảnh phòng ngủ của mình bị ''kẻ lạ'' đột nhập. Đáng nói, nhân vật lẻn vào căn phòng của cô nàng không phải trộm mà lại là một con rắn dài gần 1 mét.

Rắn bò vào nhà khiến gia chủ ''hết hồn'' (TikTok @ congdonghoainhon)  

Được biết, cô nàng này đã lắp camera theo dõi trong phòng ngủ của gia đình và kết nối với điện thoại để tiện theo dõi. Khi đi làm, bỗng thấy điện thoại báo có chuyển động trong nhà, cô nàng liền lấy ra xem thì phát hiện cảnh tượng hãi hùng khi thấy có chú rắn bò vào trong phòng. Khi đăng tải clip lên TikTok, chủ nhà cũng không quên gửi lời cảnh báo đến mọi người xung quanh: ''Mùa này mọi người cẩn thận nha, đang đi làm mà camera cảnh báo có chuyển động trong phòng ngủ, mở cam lên thấy hết hồn, về nhà lục tung cái phòng lại không thấy bé na đâu, giờ tìm không ra mọi người ạ''.

Thấy camera phòng ngủ cảnh báo có đột nhập, cô gái mở lên kiểm tra thì kinh hồn bạt vía bởi một hình ảnh - Ảnh 2.
Thấy camera phòng ngủ cảnh báo có đột nhập, cô gái mở lên kiểm tra thì kinh hồn bạt vía bởi một hình ảnh - Ảnh 3.

Con rắn bò ra ngay phía trước camera được gắn trên góc nhà

Clip của cô nàng nhanh chóng nhận được sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Nhiều người tỏ ra vô cùng hoảng sợ và kinh hãi trước cảnh rắn bò vào nhà. Có người còn lo sợ thay cho cô nàng khi mãi không tìm được con rắn trong căn phòng của mình. Cũng có ý kiến cho rằng, nguyên nhân con rắn xuất hiện có thể do nó bò qua ống dẫn điều hoà của gia đình.

Một số bình luận của cư dân mạng:

- Mùa nóng rắn hay đi tránh nóng. Mọi người chú ý các chỗ ẩm ướt hoặc mát trong nhà như điều hoà hay sau tủ

- Biết ơn cái camera vô cùng, đáng đồng tiền bát gạo

- Chị có lắp máy lạnh không, hôm nọ nhà em cũng 2 con trong máy lạnh chui ra

- Là mình chắc chẳng dám về nhà

- Trời xem xong sợ xỉu luôn

Không chỉ riêng cô nàng này, trước đó cũng có nhiều chủ nhà cũng phải ''đứng hình'' trước cảnh rắn bò vào nhà qua đường điều hoà. Nguyên nhân dẫn tới sự việc này là do thời tiết mùa hè thường nóng nực mà rắn là một loài vật ưa mát nên chúng thường tìm đến những vị trí ít sáng, nhiệt độ thấp hoặc những nơi ẩm ướt như bụi rậm hay thậm chí là bồn cầu, ống dẫn điều hoà để tránh nắng. Chưa hết, rắn cũng có thể men theo hệ thống ống dẫn, ống nước bồn cầu để vào bên trong mà chủ nhà không biết được.

Thấy camera phòng ngủ cảnh báo có đột nhập, cô gái mở lên kiểm tra thì kinh hồn bạt vía bởi một hình ảnh - Ảnh 4.

Sự việc này là một bài học dành cho mọi gia chủ trong việc theo dõi và vệ sinh điều hoà thường xuyên, tránh những tình huống xấu xảy ra bất ngờ. Không chỉ rắn mà những loài vật khác như: gián, rết, chuột, thằn lằn,... cũng có thể chui vào hệ thống ống dẫn để ''đột nhập'' vào nhà của bạn. Để ngăn chặn tình huống này, các gia chủ nên tránh lắp đặt hệ cục nóng điều hòa ở ngoài trời, đặc biệt là ở vị trí thấp gần bụi cây. Ngoài ra, chủ nhà cũng nên kiểm tra các khe hở xung quanh tường nhà, có thể dùng tấm chắn để bít các lỗ nhỏ tránh những loài vật bên ngoài bò vào từ đường này.

Thấy camera phòng ngủ cảnh báo có đột nhập, cô gái mở lên kiểm tra thì kinh hồn bạt vía bởi một hình ảnh - Ảnh 5.

Nguồn: TikTok  @congdonghoainhon

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại