Thấy bạn gái không khéo tay, thanh niên tự đan túi len hình bánh ngọt đem đến tặng: FA đọc xong “zui zẻ hông quạo nha”

KAFKA |

Chẳng phải quà khủng hay giá trị lớn lao gì, anh chàng này chỉ tặng một chiếc túi len thôi cũng xứng đáng nhận danh hiệu "bạn trai của năm" rồi.

Chẳng phải tự nhiên mà cô nàng nào cũng mong sẽ có bạn trai. Đôi khi đó chỉ vì muốn chứng minh mình chẳng phải ế ẩm gì nhưng chủ yếu là bởi có người yêu sẽ đem lại rất nhiều lợi ích. Nào là luôn được yêu thương này, nào là có người cùng mình lưu lại những kỉ niệm đẹp nhất này và thuận lợi hơn nữa là sẽ một người bạn đời này.

Ngoài ra, thỉnh thoảng chúng mình còn nhận được những món quà bất ngờ từ bạn trai nữa chứ. Chẳng phải cao sang gì đâu nhưng rõ ràng chúng sẽ thể hiện độ quan tâm của đối phương dành cho mình.

Mới đây, một anh chàng đến từ Trung Quốc đã tặng bạn gái một món quà theo đúng quan điểm như vậy: chiếc túi len tự đan. Vâng. Xin nhắc lại là anh chàng tự đan đấy ạ!

Thấy bạn gái không khéo tay, thanh niên tự đan túi len hình bánh ngọt đem đến tặng: FA đọc xong “zui zẻ hông quạo nha” - Ảnh 1.

Chuyện là cô nàng này có gửi cho bạn trai mình hình ảnh một chiếc túi hình bánh kem cực dễ thương. Đáng tiếc là chiếc túi không bán sẵn, phải tự làm trong khi đó cô nàng lại không biết đan len nên tỏ ra khá tiếc nuối.

Nghĩ chỉ gửi thế thôi, ngờ đâu anh chàng lại chắc như đinh đóng cột: "Để anh đan cho". Và kết quả là anh đan thật. Mà còn đan đẹp nữa là đằng khác. Thậm chí từng bước thực hiện đều được anh chàng chụp hình lại như để chứng minh mình đã làm thật.

Đan len là một việc đòi hỏi rất nhiều sự chịu khó và kiên nhẫn. Vì vậy mà món quà nhỏ xíu thế này thôi nhưng là cả tấm lòng của anh chàng và khiến cả MXH phải xôn xao. Thế nên trao cho anh bạn trai này danh hiệu "bạn trai của năm" rồi "bạn trai nhà người ta" cũng chẳng có gì lạ đâu nhỉ?

Thấy bạn gái không khéo tay, thanh niên tự đan túi len hình bánh ngọt đem đến tặng: FA đọc xong “zui zẻ hông quạo nha” - Ảnh 2.

Bước đầu tiên là đi mua len.

Rồi bắt tay vào thực hiện.

Thấy bạn gái không khéo tay, thanh niên tự đan túi len hình bánh ngọt đem đến tặng: FA đọc xong “zui zẻ hông quạo nha” - Ảnh 4.

Và cuối cùng là hạnh phúc nhìn bạn gái đeo túi mình tự làm.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại