Thật không thể tin nổi: CEO BKAV Nguyễn Tử Quảng tuyên bố lần đầu livestream bán Bphone, phát live trên fanpage đối tác trừ CellphoneS!

Bình An |

CEO BKAV Nguyễn Tử Quảng vừa thông báo lần đầu tiên thử sức trong vai trò người bán hàng trên sóng livestream nhân dịp ra mắt Bphone A40, A50, A60.

Ông Nguyễn Tử Quảng vừa thông tin trên trang cá nhân về lễ ra mắt Bphone A40 , A50, A60.

Theo đó, CEO BKAV sẽ lần đầu thử sức với vai trò người bán hàng trên sóng livestream, cùng sự tham gia của NSƯT Xuân Bắc vào tối 19/12 tới.

Ngoài livestream trên các kênh chủ lực của Bphone (Facebook, Youtube), buổi lễ cũng phát trên các kênh của Trung tâm tin tức VTV24.

Các đơn vị phân phối hợp tác phát live cùng gồm Hoàng Hà, Di Động Việt, Clickbuy, Bạch Long Mobile, Thế giới số 260, Đại Hoàng Gia, KHÔNG CÓ tên đại gia CellphoneS – đơn vị vướng lùm xùm quanh cái tai nghe với BKAV dạo trước.

Những lùm xùm giữa BKAV và CellphoneS quanh cái tai nghe AirB và AirB Pro tưởng đã êm xuôi khi cái tên CellphoneS tái xuất trong danh sách đơn vị phân phối dòng tai nghe nói trên. Tuy nhiên, mâu thuẫn giữa BKAV với các reviewers tiếp tục nổ ra, điển hình là những dòng trạng thái qua lại giữa CEO BKAV Nguyễn Tử Quảng và reviewer Tân Một Cú .

Sau khi sản phẩm tai nghe bị một vài reviewers chê bai, CEO BKAV đã lên tiếng rằng phần lớn những người làm "reviewer" không đủ trình độ chuyên môn, sống dựa vào các nhà sản xuất công nghệ và trực tiếp, hoặc gián tiếp nhận tiền để nói về các sản phẩm này.

Bphone A40 , A50 và A60 có giá từ 4,5 triệu - 6,5 triệu đồng. Cấu hình Bphone A40: Chipset Helio G85; Bộ nhớ 4GB + 64 GB; Màn hình 6,7" Full HD+; Camera AI - 4 sau, 1 trước, Góc rộng, Macro; Pin 5000 mAh; Sạc nhanh 18W; Hệ điều hành BOS, Bảo mật chống trộm, Nhiếp ảnh điện toán AI, Điều khiển full cử chỉ…

Các tính năng đặc thù của Bphone như bảo mật chống trộm, các chế độ chụp ảnh dùng nhiếp ảnh điện toán, điều khiển cử chỉ toàn phần, vẫn giữ nguyên như ở dòng B.

Ông Quảng cho biết, BKAV định hướng Bphone dòng A hướng tới rộng rãi người dùng, trong đó sẽ có nhiều người chưa bao giờ dùng Bphone. Những khách hàng này cần các phím bấm hay cổng 3.5 quen thuộc.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại