Thảo Tiên - ái nữ nhà Johnathan Hạnh Nguyễn lên đồ sang chảnh dự tuần lễ thời trang, nhưng nhan sắc "hack tuổi" của mẹ ruột đi cùng khiến ai cũng trầm trồ

Lynk |

Mẹ con Thảo Tiên vẫn luôn đồng hành cùng nhau tham dự tuần lễ thời trang khắp châu Âu, song dân mạng đã phát hiện ra chi tiết vô cùng thú vị giữa 2 người.

Đến hẹn lại lên, cứ tới mùa diễn ra tuần lễ thời trang của các thương hiệu lớn là em chồng Hà Tăng lại góp mặt với những bộ trang phục xa xỉ đẹp lộng lẫy, không hổ danh là ái nữ của "ông trùm hàng hiệu" Johnathan Hạnh Nguyễn.

Thi thoảng Thảo Tiên đi một mình, nhưng hầu hết các show thời trang cô nàng đều có người bạn đồng hành quen thuộc là mẹ ruột - nữ doanh nhân Thủy Tiên.

Thảo Tiên - ái nữ nhà Johnathan Hạnh Nguyễn lên đồ sang chảnh dự tuần lễ thời trang, nhưng nhan sắc hack tuổi của mẹ ruột đi cùng khiến ai cũng trầm trồ - Ảnh 1.
Thảo Tiên - ái nữ nhà Johnathan Hạnh Nguyễn lên đồ sang chảnh dự tuần lễ thời trang, nhưng nhan sắc hack tuổi của mẹ ruột đi cùng khiến ai cũng trầm trồ - Ảnh 2.
Thảo Tiên - ái nữ nhà Johnathan Hạnh Nguyễn lên đồ sang chảnh dự tuần lễ thời trang, nhưng nhan sắc hack tuổi của mẹ ruột đi cùng khiến ai cũng trầm trồ - Ảnh 3.

Mới đây, trong show của nhà mốt Ferragamo tại Milan (Ý), cô tiểu thư 9X đã xuất hiện với thần thái sang chảnh quen thuộc, thả tóc suông dịu dàng và trang điểm theo style thanh lịch.

Thảo Tiên không làm fan hâm mộ thất vọng bởi phong độ thời trang được duy trì khá ổn định, tuy nhiên đó không phải là chi tiết khiến dân tình chú ý, mà điểm nhấn trong những bức ảnh cô nàng vừa khoe lại là mẹ ruột của cô - bà Thủy Tiên.

Thảo Tiên - ái nữ nhà Johnathan Hạnh Nguyễn lên đồ sang chảnh dự tuần lễ thời trang, nhưng nhan sắc hack tuổi của mẹ ruột đi cùng khiến ai cũng trầm trồ - Ảnh 4.
Thảo Tiên - ái nữ nhà Johnathan Hạnh Nguyễn lên đồ sang chảnh dự tuần lễ thời trang, nhưng nhan sắc hack tuổi của mẹ ruột đi cùng khiến ai cũng trầm trồ - Ảnh 5.

Mẹ chồng Hà Tăng gây ngỡ ngàng vì loạt ảnh giống hệt con gái Thảo Tiên, tràn đầy nét thanh xuân.

Khó tin được những bức ảnh này lại là nhan sắc của một người phụ nữ 50 tuổi, bởi nếu không nói ra thì trông bà Thủy Tiên như chị em với chính con gái mình. Từ khuôn mặt cho đến biểu cảm, vợ đại gia Johnathan Hạnh Nguyễn đều trẻ đẹp một cách xuất sắc.

So với show Versace vừa diễn ra trước đó, thì lần này bà Thủy Tiên đã "ăn gian" tuổi thành công, lựa chọn trang phục giúp tôn lên ngoại hình của mình, ton sur ton với con gái.

Thảo Tiên - ái nữ nhà Johnathan Hạnh Nguyễn lên đồ sang chảnh dự tuần lễ thời trang, nhưng nhan sắc hack tuổi của mẹ ruột đi cùng khiến ai cũng trầm trồ - Ảnh 6.
Thảo Tiên - ái nữ nhà Johnathan Hạnh Nguyễn lên đồ sang chảnh dự tuần lễ thời trang, nhưng nhan sắc hack tuổi của mẹ ruột đi cùng khiến ai cũng trầm trồ - Ảnh 7.

Mẹ ruột Thảo Tiên đã có màn thay đổi ngoạn mục giữa 2 show thời trang.

Cư dân mạng còn để ý một điều thú vị là cặp mẹ con giàu có sang chảnh này thường xuyên mặc đồ giống nhau, đồng điệu từ kiểu cách cho đến màu sắc. Đa số bà Thủy Tiên chọn trang phục sang trọng, kín đáo, nhưng đôi khi bà lại thích phá cách, trẻ trung giống con gái, cộng thêm gương mặt "hack tuổi" khiến bà mẹ U50 trông như chị em sinh đôi với Thủy Tiên.

Thảo Tiên - ái nữ nhà Johnathan Hạnh Nguyễn lên đồ sang chảnh dự tuần lễ thời trang, nhưng nhan sắc hack tuổi của mẹ ruột đi cùng khiến ai cũng trầm trồ - Ảnh 8.

Một pha "hack tuổi" thành công khác của mẹ chồng Hà Tăng bên con gái cưng.

Thảo Tiên - ái nữ nhà Johnathan Hạnh Nguyễn lên đồ sang chảnh dự tuần lễ thời trang, nhưng nhan sắc hack tuổi của mẹ ruột đi cùng khiến ai cũng trầm trồ - Ảnh 9.
Thảo Tiên - ái nữ nhà Johnathan Hạnh Nguyễn lên đồ sang chảnh dự tuần lễ thời trang, nhưng nhan sắc hack tuổi của mẹ ruột đi cùng khiến ai cũng trầm trồ - Ảnh 10.
Thảo Tiên - ái nữ nhà Johnathan Hạnh Nguyễn lên đồ sang chảnh dự tuần lễ thời trang, nhưng nhan sắc hack tuổi của mẹ ruột đi cùng khiến ai cũng trầm trồ - Ảnh 11.
Thảo Tiên - ái nữ nhà Johnathan Hạnh Nguyễn lên đồ sang chảnh dự tuần lễ thời trang, nhưng nhan sắc hack tuổi của mẹ ruột đi cùng khiến ai cũng trầm trồ - Ảnh 12.

Rất nhiều lần cặp mẹ con Thủy Tiên - Thảo Tiên khiến dân mạng phải trầm trồ ngưỡng mộ bởi vẻ sang chảnh khi đi dự sự kiện cùng nhau.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại