*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
Biệt phủ của đại gia vàng có 10 công trình và đến thời hạn cuối mới tháo dỡ được 5, tháo mái ngói được 2 và 3 công trình còn nguyên vẹn nhưng được đánh giá hoàn thành 80%.
"Đại gia vàng" Ngô Văn Quang lý giải, việc tháo dỡ biệt phủ chậm là vì bên trong ngôi nhà có nhiều tài sản quý mà ông đã cất công sưu tầm, nay phải tháo tỉ mỉ để tránh bị hỏng.
“Ngày hôm qua (11-12), ông ấy có lên tham quan lại lần cuối. Tôi thấy ông ấy cũng buồn lắm vì tiếc công sức mình bỏ ra. Ông ấy dặn dò chúng tôi công việc xong đến chiều thì về".
Ông Quang thuê người tự tháo dỡ biệt phủ có trị giá 100 tỉ đồng của mình. Rất nhiều người dân xung quanh nơi đây cũng tranh thủ đến xem.
Ngày 9/7, HĐND TP Đà Nẵng ra quyết nghị đến cuối tháng 8/2015, “đại gia vàng” Ngô Văn Quang phải tháo dỡ xong khu “biệt phủ” xây dựng trái phép trên núi Hải Vân. Tuy nhiên nay thời hạn này lại được lùi đến ngày 30/11. Vì vao?
Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Đà Nẵng Trần Thọ đã quyết định phải tháo dỡ biệt phủ trị giá 100 tỷ đồng của "đại gia vàng" Ngô Văn Quang xây trên rừng cấm Hải Vân.
Tâm điểm