Giật mình với những món đồ siêu rẻ, toàn hàng giảm giá của các thành viên Hoàng gia

Pha Lê |

Trong rất nhiều lần xuất hiện trước công chúng, những thành viên hoàng gia này diện đồ khá đơn giản, đa phần là những món đồ giảm giá.

Giật mình với những món đồ siêu rẻ, toàn hàng giảm giá của các thành viên Hoàng gia - Ảnh 1.

Kate Middleton mặc một chiếc váy Zara xếp li màu xanh có giá chỉ dưới 90 USD khi cô đi nghỉ tuần trăng mật vào năm 2011. Theo Fashionista, chiếc váy không còn có sẵn trên trang web của Zara, nhưng nó đã bán lẻ với giá 89,90 USD.

Giật mình với những món đồ siêu rẻ, toàn hàng giảm giá của các thành viên Hoàng gia - Ảnh 2.

Cô mặc chiếc áo trông khá thoải mái của Gap khi đến thăm nhà máy rượu Amisfield của New Zealand vào năm 2014. Chiếc áo thường được bán với giá 54,95 USD, nhưng nó được giảm giả còn 23,97 USD và nhanh chóng được bán hết.

Giật mình với những món đồ siêu rẻ, toàn hàng giảm giá của các thành viên Hoàng gia - Ảnh 3.

Cùng năm đó, cô mặc một chiếc váy cho bà bầu giá 79 USD của Seraphine để dự tiệc trong chuyến thăm chính thức đầu tiên tới thành phố New York. Chiếc váy dành cho bà bầu màu đen Vanessa Turtleneck trị giá 79 USD vẫn có sẵn trên trang web của Seraphine.

Giật mình với những món đồ siêu rẻ, toàn hàng giảm giá của các thành viên Hoàng gia - Ảnh 4.

Cô mặc một chiếc váy Seraphine giá cả phải chăng khác khi đến thăm nhà của gia đình cô ở Berkshire sau khi có Hoàng tử George. Chiếc váy dành cho bà bầu màu hồng có giá 75 USD.

Giật mình với những món đồ siêu rẻ, toàn hàng giảm giá của các thành viên Hoàng gia - Ảnh 5.

Chiếc váy bà bầu này của ASOS được cô mặc năm 2015 khi đi thăm Trung tâm trẻ em Brookhilltại London, Anh. Chiếc váy được bán giá 53 USD và giảm giá còn 39 USD.

Giật mình với những món đồ siêu rẻ, toàn hàng giảm giá của các thành viên Hoàng gia - Ảnh 6.

Chiếc váy Topshop trị giá 50 USD mà cô mặc khi đến thăm Warner Bros. Studios. Daily Mail đưa tin rằng, chiếc váy đã được bán hết trong vòng một giờ sau khi Middleton xuất hiện tại Warner Bros. Studios. Cô lại mặc chiếc váy đến đám cưới của cha đỡ đầu của Hoàng tử George.

Giật mình với những món đồ siêu rẻ, toàn hàng giảm giá của các thành viên Hoàng gia - Ảnh 7.

Năm 2016, cô đến thăm Dự án Eden ở Cornwall và mặc chiếc quần của Gap có giá 30 USD. Chiếc quần này của Gap hiện không còn có màu xanh như Middleton mặc, nhưng các màu khác với giá bán từ 25 -50 USD.

Giật mình với những món đồ siêu rẻ, toàn hàng giảm giá của các thành viên Hoàng gia - Ảnh 8.

Cô đến thăm một trang trại ở vùng nông thôn nước Anh mặc quần 50 USD từ Zara. Chiếc quần jeans Mid-Rise Biker màu xanh ô liu mà Middleton mặc để đến thăm nông trại cho trẻ em thành phố không còn trong kho.

Giật mình với những món đồ siêu rẻ, toàn hàng giảm giá của các thành viên Hoàng gia - Ảnh 9.

Chiếc váy của Zara sọc xanh này được cô mặc trong một trận đấu từ thiện mà Hoàng tử William có tham gia. Mẫu váy này có một đai ở quanh bụng, hiện không có hàng trong kho.

Giật mình với những món đồ siêu rẻ, toàn hàng giảm giá của các thành viên Hoàng gia - Ảnh 10.

Cô mặc một chiếc váy họa tiết da báo từ Zara có giá 50 USD. Middleton kết hợp váy Zara với áo khoác cashmere và len pha trộn len lạc đà Massimo Dutti, áo cao cổ màu đen và giày cao gót da lộn màu đen của Ralph Lauren. Nữ công tước mặc trang phục đến thăm Trung tâm trẻ em Ely và Caerau ở Cardiff, Wales. Váy hiện đã được bán hết, giá bán 13 USD.

Giật mình với những món đồ siêu rẻ, toàn hàng giảm giá của các thành viên Hoàng gia - Ảnh 11.

Tại một sự kiện SportsAid Stars ở London vào tháng hai, cô đã mặc ba món đồ giá cả phải chăng giá 50 USD trở xuống. Bộ trang phục toàn màu xanh lá cây bao gồm một chiếc áo len Mango có gân đan 20 USD, quần ống rộng 50 USD từ Zara và giày thể thao Marks & Spencer 50 USD.

Giật mình với những món đồ siêu rẻ, toàn hàng giảm giá của các thành viên Hoàng gia - Ảnh 12.

Meghan Markle mặc một chiếc váy ASOS trị giá 56 USD khi đến Wellington, New Zealand. "Chiếc váy nhỏ cho bà bầu" bán lẻ với giá 56 USD và đã hết hàng.

Giật mình với những món đồ siêu rẻ, toàn hàng giảm giá của các thành viên Hoàng gia - Ảnh 13.

Vào tháng 1/2019, Markle đã mặc một chiếc váy H&M trị giá 34,99 USD cho chuyến thăm của cô đến Tổ chức từ thiện phúc lợi động vật Mayhew. Chiếc váy dệt kim tinh xảo, nổi bật với thiết kế cổ polo và tay dài, đã hết hàng.

Giật mình với những món đồ siêu rẻ, toàn hàng giảm giá của các thành viên Hoàng gia - Ảnh 14.

Tháng 10/2019, cô mặc chiếc váy Aritzia màu tím giá 49 USD từ tủ quần áo của bà bầu. Markle trước đó đã mặc chiếc váy vào tháng 1/2019, khi đang mang thai Archie. Chiếc váy được bán hết.

Giật mình với những món đồ siêu rẻ, toàn hàng giảm giá của các thành viên Hoàng gia - Ảnh 15.

Lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng vào năm 2020, Markle đã mặc một chiếc áo len 70 USD của Massimo Dutti. Markle mặc chiếc áo len len lụa Massimo Dutti với váy midi satin màu nâu từ cùng một thương hiệu đến Canada House ở London.

Giật mình với những món đồ siêu rẻ, toàn hàng giảm giá của các thành viên Hoàng gia - Ảnh 16.

Trong chuyến công du hoàng gia Nam Phi vào tháng 9, cô đã mặc một chiếc váy trị giá 85 USD của Mayamiko, một nhãn hiệu thời trang Ma-rốc. Chiếc váy màu đen và trắng hiện đã được bán hết.

Giật mình với những món đồ siêu rẻ, toàn hàng giảm giá của các thành viên Hoàng gia - Ảnh 17.

Nữ hoàng Letizia của Tây Ban Nha là một fan hâm mộ của Zara. Vào năm 2019, cô mặc một chiếc váy in hình da rắn trị giá 20 USD từ thương hiệu này để đến một sự kiện tại Cung điện Zarzuela. Theo Daily Mail, chiếc váy hiện đã được bán hết.

Giật mình với những món đồ siêu rẻ, toàn hàng giảm giá của các thành viên Hoàng gia - Ảnh 18.

Cô đã diện chiếc áo giá 30 USD khi xuất hiện ở Madrid.

Giật mình với những món đồ siêu rẻ, toàn hàng giảm giá của các thành viên Hoàng gia - Ảnh 19.

Cô diện áo của Zara khi thăm Cieza. Nữ hoàng Letizia mặc một chiếc áo choàng bằng vải lanh từ Zara với một chiếc váy Matitos hoa hồng 74 USD từ thương hiệu Macarena của Tây Ban Nha. Đó là lần thứ hai cô mặc trang phục đó - lần đầu tiên là cuộc họp ăn trưa với tổng thống và đệ nhất phu nhân Haiti tại Cung điện Quốc gia năm 2018. Chiếc áo được bán lẻ với giá 26 USD và hiện đang được bán hết trên trang web của Zara.

Giật mình với những món đồ siêu rẻ, toàn hàng giảm giá của các thành viên Hoàng gia - Ảnh 20.

Nữ hoàng Letizia đã mặc sản phẩm khác của Zara khi đến thăm Gran Canaria, Tây Ban Nha, vào tháng 6. Chiếc váy midi không tay giá 26 USD của Zara đã được bán hết. Phần còn lại của bộ trang phục của cô bao gồm những chiếc Espadrilles trắng 68 USD từ thương hiệu Macarena của Tây Ban Nha, hoa tai bằng vàng và một chiếc nhẫn mạ vàng 102 USD từ Karen Hallam.

Giật mình với những món đồ siêu rẻ, toàn hàng giảm giá của các thành viên Hoàng gia - Ảnh 21.

Công chúa Sofia của Thụy Điển đã mặc một chiếc váy trị giá 65 USD từ thương hiệu & Other Stories năm 2018. Công chúa Sofia đã tham dự lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 41 của Công chúa Victoria trong một chiếc áo choàng hoa giá cả phải chăng từ & Other Stories. Chiếc váy hiện không còn được bán nữa.

Giật mình với những món đồ siêu rẻ, toàn hàng giảm giá của các thành viên Hoàng gia - Ảnh 22.

Công chúa Eugenie đeo một cặp kính râm 85 USD đến đám cưới của một người bạn vào năm 2018. Trong đám cưới của Charlie Van Straubenzee, một người bạn học của Hoàng tử Harry, công chúa Eugenie đeo một cặp kính râm Jordaan từ Boho. Chúng hiện không còn được bán nữa.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại