Thanh Thúy: Tôi sốc vì họ đuổi tôi ra khỏi nhà thật

An Nguyên |

"Không biết mấy bà vợ khác thế nào chứ tôi thì sốc lắm", Thanh Thúy nói.

Chiều 24/4, tại Sài Gòn diễn ra buổi họp báo ra mắt chương trình thực tế mới mang tên Mẹ vắng nhà, ba là siêu nhân. Chương trình được Việt hóa theo chương trình The Return of Superman của Hàn Quốc.

Chương trình đặt ra nhiệm vụ cho các ông bố nổi tiếng trong 48h phải tự chăm sóc con mà không có sự giúp đỡ từ vợ.

Theo thông tin từ đơn vị sản xuất, bản Việt sẽ có sự tham gia của 4 gia đình: Khắc Việt, JustaTee, Lương Thế Thành và Đức Thịnh.

Thanh Thúy: Tôi sốc vì họ đuổi tôi ra khỏi nhà thật - Ảnh 1.

Justa Tee tham dự buổi họp báo.

Góp mặt trong buổi họp báo, Khắc Việt tiết lộ rằng anh đã có những trải nghiệm hết sức đặc biệt trong thời gian tham gia chương trình: "Chúng tôi chỉ còn thiếu một cái chổi nữa là bay được (cười). Chương trình này cuối cùng là để tôn vinh người phụ nữ!

Không biết các bố, các anh khác như thế nào còn tôi, từ ngoài đời đến sân khấu khi có máy quay và không có máy quay đều như nhau. Cách dạy con xưa nay như thế nào thì vẫn như vậy. Xin nói trước là tôi đã quạu rất nhiều.

Thanh Thúy: Tôi sốc vì họ đuổi tôi ra khỏi nhà thật - Ảnh 2.

"Xin nói trước là tôi đã quạu rất nhiều".

Tôi phát hiện ra là tôi không có siêu năng lực nào cả. Cái tự tin lớn nhất là tôi luôn thích nghi được trong mọi môi trường, mọi hoàn cảnh, không bao giờ than vãn về điều gì mà sẽ tìm cách giải quyết. Tôi không quá bất ngờ về những chuyện diễn ra mà coi đó là một trải nghiệm của bản thân. Chương trình có thông điệp rất nhân văn, hy vọng khán giả sẽ đón nhận và yêu mến".

Justa Tee tỏ ra thích thú trong thời gian thử thách với chương trình: "Tôi thấy mình đã bỏ lỡ khá nhiều điều với gia đình nhỏ của mình và Mẹ vắng nhà, ba là siêu nhân đã giúp tôi tỉnh ngộ và "giác ngộ" ra nhiều thứ. Tôi đã được học những điều chưa từng biết đến trong suốt 48 tiếng chăm con một mình".

Thanh Thúy: Tôi sốc vì họ đuổi tôi ra khỏi nhà thật - Ảnh 3.

Thanh Thúy sốc vì chương trình quá "thật".

Trong khi đó, nữ diễn viên Thanh Thúy lại tiết lộ rằng chị bị chương trình "đuổi" ra khỏi nhà một cách thực sự trong suốt thời gian ghi hình:

"Tôi tham gia chương trình cũng nhiều nên tôi từng nghĩ lần này show chắc cũng sẽ có dàn dựng một chút. Nhưng khi chương trình quay thì tôi sốc vì họ đuổi tôi ra khỏi nhà thật. Không biết mấy bà vợ khác thế nào, chứ tôi thì sốc lắm".

Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân sẽ lên sóng trên kênh HTV7 vào ngày 28/4 tới đây.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại