Thanh Thảo tiết lộ Lâm Khánh Chi lén lút mặc trộm váy khi còn là con trai

Ngọc Anh |

Thanh Thảo đã bật mí một kỉ niệm khó quên trong thời gian cô cùng Lâm Khánh Chi đi chạy show chung.

Nhân dịp Lâm Khánh Chi kết hôn, Thanh Thảo đã bật mí một câu chuyện ít người biết từ thời nam ca sĩ sinh năm 1977 còn chưa chuyển giới.

"Chúc "công chúa" Lâm Khánh Chi trăm năm hạnh phúc nhé. Không biết ai còn nhớ cái thời cặp đôi Thanh Thảo - Lâm Chí Khanh làm mưa làm gió các đại nhạc hội không? Cách đây 15 năm mà dưới 25 triệu không nhận show đi tỉnh nhé.

Thanh Thảo tiết lộ Lâm Khánh Chi lén lút mặc trộm váy khi còn là con trai - Ảnh 1.

Thanh Thảo và Lâm Chí Khanh từng là một cặp đôi thân thiết, thường xuyên song ca cùng nhau trong các chương trình lớn.

Hai đứa thích được xếp chung phòng, mình đi tắm ra định thay đồ diễn thì bộ đầm hồng và đôi giày cao gót màu trắng biến mất. Nhìn lại chỗ cái gương thấy "công chúa" mặc nguyên bộ đầm hồng của mình và xỏ đôi cao gót của mình vô đứng soi gương.

Bó tay "công chúa"! Mê làm con gái từ dạo đó. Nhưng phải công nhận là "công chúa" rất đẹp và hình đám cưới rất long lanh. Không về kịp để chúc mừng nhưng rất vui cho hạnh phúc của người đồng nghiệp gắn bó từ thuở ban đầu" - Thanh Thảo viết lên trang cá nhân.

Ngày 28/12, ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi đã chính thức lên xe hoa với ông xã kém 8 tuổi tên Trần Phi Hùng.

Ngoài nhận được những lời chúc phúc của 2 bên gia đình và khán giả hâm mộ, chuyện tình cảm của giọng ca "Tình cờ gặp nhau" còn nhận được sự quan tâm, ủng hộ của giới nghệ sĩ.

Thanh Thảo tiết lộ Lâm Khánh Chi lén lút mặc trộm váy khi còn là con trai - Ảnh 2.

Ảnh cưới lãng mạn của Lâm Khánh Chi và Trần Phi Hùng.

Trong ngày xuất giá, vu quy của Lâm Khánh Chi, một số đồng nghiệp thân thiết như: Việt Quang, Cindy Thái Tài, Lê Duy, Đoàn Thanh Tài, Quý Bình... đã có mặt từ sớm để chung vui, phụ giúp cô dâu, chú rể việc bê lễ, tiếp đón khách.

Một số ca sĩ do bận lịch làm việc riêng, không thể tham gia ngày vui của Lâm Khánh Chi cũng đã gọi điện, nhắn tin chúc mừng cặp trai tài, gái sắc trăm năm hạnh phúc.

Ngày 11/01 tới, Lâm Khánh Chi và ông xã doanh nhân sẽ tổ chức tiệc cưới tại TP.HCM.

Clip Thanh Thảo song ca cùng Lâm Chí Khanh.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại