Thanh niên tích trữ… cả đàn cua trong toilet để ăn qua hết mùa dịch, dân tình xem xong liền tranh cãi vì 2 lý do

MH |

Dân mạng để lại khá nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh đoạn clip tích trữ cua theo kiểu "có một không hai" trong mùa dịch này.

Trong mùa giãn cách xã hội hiện tại, chuyện đi chợ mua thực phẩm thường xuyên trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Vì vậy, ai cũng tranh thủ tích trữ lượng lớn đồ ăn trong nhà để hạn chế hết mức việc đi ra đường. Nhưng trữ thực phẩm như cách của chàng trai dưới đây thì quả là có chuyện để nói.

Nếu như người ta đua nhau mua rau củ, thịt cá thì thanh niên này lại dự trữ nguyên một… đàn cua trong nhà để dành ăn qua hết mùa dịch!

Thanh niên dự trữ nguyên một đàn cua trong mùa dịch, lại còn để chúng sống ở... toilet! (Nguồn: @phiden1234)

Trong clip, có thể thấy cảnh anh ta mở một cánh cửa, vào trong mới thấy những con cua đang bò lổm ngổm dưới sàn… toilet. Số lượng cua nhiều đến nỗi chiếm hết một góc nhà, và dĩ nhiên con nào cũng được cột càng chắc chắn.

Dấu hiệu của "đại gia" trong mùa dịch!

Chứng kiến cảnh này, cư dân mạng lập tức nổ ra ý kiến trái chiều. Người thì cho rằng việc để cua dưới sàn toilet là hết sức mất vệ sinh. Mới nhìn thôi đã thấy sợ chứ huống chi là ăn.

Ngược lại, nhiều bình luận phỏng đoán có lẽ chàng trai này sống ở thành phố nên không gian có phần hạn hẹp. Vì vậy, chẳng còn cách nào khác mà phải cho cả đàn cua sống trong toilet.

Vài ý kiến khác thì không rõ mục đích mà thanh niên này tống cả đàn cua vào nhà vệ sinh, là để ăn thật hay còn vì lý do nào khác? Thậm chí, một số tài khoản TikTok cho rằng nhiều người đang không có cơm mà ăn, khoe khoang như thế này là không nên.

Nhiều người cho rằng tích trữ cua trong toilet nhìn rất mất vệ sinh

Một vài bình luận để lại dưới video:

- "Thèm cua thiệt nhưng thấy chúng nó bò dưới sàn toilet cái tự nhiên hết muốn ăn luôn…"

- "Sàn toilet thì sao, trước khi ăn cũng phải làm sạch lại mà. Nhiều khi người ta không có chỗ trữ nên đành dùng cách này thôi!"

- "Tức ghê, ở trọ bị phong toả không có gì ăn, xong lướt TikTok còn thấy cảnh này…"

- "Ông này chắc là chủ vựa cua hay dưới quê người ta gửi lên tặng nè. Chứ bình thường ai mà mua về nhà nhiều dữ vậy?"

Chưa biết thực hư chuyện thanh niên kia mua cua về tích trữ trong toilet để ăn qua hết mùa dịch là có thật hay không? Thế nhưng đoạn clip hiện tại vẫn gây ra khá nhiều tranh cãi trên TikTok.

Nguồn: @phiden1234

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại