Thanh niên ngủ trên lưng nam tài xế Grab Bike khiến bao người đi đường tò mò, chụp ảnh

Trình Ca |

Chẳng biết họ có quen biết hay không nhưng hình ảnh này đã gây nên nhiều suy đoán.

Từ lâu, hình ảnh tài xế Grab Bike đã trở nên vô cùng quen thuộc trên đường phố. Những câu chuyện về họ càng trở nên thú vị nhiều hơn.

Mới đây, một thanh niên khoe bức hình chụp vội trên đường phố. Nhân vật chính trong tấm ảnh là một tài xế Grab Bike và hành khách.

Tài xế là một người đàn ông, hành khách cũng giới tính nam nốt. Tuy nhiên, người khách trong tấm hình lại có hành động ôm chặt, ngả lên lưng tài xế ngủ say sưa.

Một hình ảnh quả thật hiếm có khó tìm!

Thanh niên ngủ trên lưng nam tài xế tài xế Grab Bike khiến dân mạng phì cười - Ảnh 1.
Thanh niên ngủ trên lưng nam tài xế tài xế Grab Bike khiến dân mạng phì cười - Ảnh 2.

Ngủ trên lưng thật bình yên quá đi mất!

Dân mạng đã đưa ra nhiều bình luận khác nhau sau khi xem xong tấm ảnh trên. Hầu hết họ suy đoán về mối quan hệ của hai người trên.

Nhiều ý kiến cho rằng đây có lẽ là hai bố con. Người bố làm lái xe Grab tiện thể chở con đi học. Cũng chỉ có thể như thế nên người ngồi sau mới có thể thoái mái ôm ấp mà chẳng lo ngại điều gì.

Số khác lại nghĩ có thể hành khách lên xe và thấy mệt nên có lời nhờ được ngả lên lưng chợp mắt một chút trong suốt chặng đường.

"Một hình ảnh dù sao cũng đẹp đấy chứ, nhìn dễ thương quá đi mất, cảm giác "ở bên anh bình yên lắm" trong truyền thuyết đó à", một dân mạng hài hước.

"Chắc đó là người cha đèo con đi học về thôi. Ôm ấp thế thì chẳng thể nào là người xa lạ được đâu mà", dân mạng khác viết.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại