Thanh niên an ủi bạn thân khác giới bị "cắm sừng" bằng cách... hỏi cưới luôn cô gái!

FOLK |

Cưới bạn thân không phải là chuyện lạ, song dùng đám cưới và tình yêu của chính mình để xoa dịu trái tim một cô gái cô đơn vì thất tình chàng trai khác thì anh chàng bạn thân này đúng là của hiếm đấy.

Trong cuộc sống, có một đứa bạn thân để tâm sự, trò chuyện, sẵn sàng làm mọi thứ điên rồ cùng nhau là điều tuyệt vời nhất. Hơn nữa, có một đứa bạn thân khác giới là một điều vô cùng thú vị.

Từ tình bạn đi đến tình yêu là một con đường tưởng gần nhưng lại khá xa. Nhiều người đặt ra câu hỏi là: “Có nên kết hôn với người bạn thân khác giới hay không?”.

Cô nàng trong tâm sự trên NEU Confessions dưới đây còn chưa kịp đặt ra câu hỏi này thì đã bị cậu bạn thân của “đánh úp” bằng một câu nói đùa tưởng chừng vô hại.

Thanh niên an ủi bạn thân khác giới bị cắm sừng bằng cách... hỏi cưới luôn cô gái! - Ảnh 1.

Tâm sự bị bạn thân "đáp úp" kết hôn gây hứng thú cho người xem trên MXH.

Câu chuyện là như thế này:

“Chào mọi người em năm nay 25 tuổi còn thằng bạn thân kia cũng đã ra trường và đi làm (hắn hơn em 2 tuổi). Và chuyện là như này.

Em vừa kết thúc mối tình 2 năm vì em bị cắm sừng. Em mọc sừng được 5 tháng thì em phát hiện ra không những vậy mà người yêu cũ với em kia còn được bác sĩ bảo cưới cơ ạ. Em sốc quá, em không ngờ sừng lại đến với em.

Và sau đó em kể với thằng bạn thân em.

Em và hắn chơi với nhau từ năm em lớp 7, hắn lớp 9 vì học chung cấp 2 nên quen nhau chơi thấy hợp thì từ từ thân thôi ạ.

Năm nay em cũng 25 tuổi rồi nên bố mẹ em cứ giục cưới vì cũng đã có công ăn việc làm ổn định rồi, bây giờ chỉ cần lập gia đình là xong. Mà giục ghê lắm cơ, cứ mỗi lần em về quê là giục, nhưng em vừa chia tay xong thì kiếm đâu ra con rể cho bố mẹ em?

Thanh niên an ủi bạn thân khác giới bị cắm sừng bằng cách... hỏi cưới luôn cô gái! - Ảnh 2.

Ảnh minh hoạ.

Thế là em lại than khổ với thằng bạn em. Hắn 27 rồi và cũng chưa có người yêu, cũng bị giục như em nên hắn mới đùa:

- Hay bây giờ tao với mày cưới đi, dù sao cũng chơi với nhau được hơn chục năm rồi.

Lúc đấy em tưởng hắn đùa nên em cũng đồng ý các kiểu các kiểu. Sau đó thì không nhắc gì đến chuyện đùa kia nữa nào ngờ hôm nay hắn dẫn bố mẹ hắn sang nhà em (cách nhau có 3km thôi ạ).

Hai bên gia đình nói chuyện rồi định ngày cưới hỏi mà không nói gì với em luôn vì em đang đi làm nên hắn không nói, còn hắn thì xin nghỉ làm.

Bố mẹ em thì vừa mừng vừa bất ngờ vì em không nói gì với hai ông bà cả. Nói chuyện xong xuôi thì hắn kể với em, bố mẹ em thì gọi điện bảo chuẩn bị các kiểu.

Em lúc này mới tức gọi thằng bạn ra nói chuyện thì hắn chuẩn bị một màn cầu hôn lãng mạn cực luôn. Em không nghĩ rằng hắn lại chuẩn bị được đến như thế.

Sau đó hắn kể là hắn thích em lâu rồi nhưng vì em có người yêu nên không muốn chen ngang vào và đây là cơ hội tốt để cho hắn thể hiện tình cảm nên tiến tới luôn.

Em cũng bất ngờ và chẳng biết nói gì nhưng cũng phải đồng ý. Và 3 tháng nữa bọn em sẽ về 1 nhà".

Thanh niên an ủi bạn thân khác giới bị cắm sừng bằng cách... hỏi cưới luôn cô gái! - Ảnh 3.

Màn cầu hôn lãng mạn khiến cô gái bật khóc. Ảnh minh hoạ

Ngay sau đấy, câu chuyện trên đã khiến dân tình bàn tán rầm rộ, thu về hơn 10k like và vô số lượt bình luận, chia sẻ trên NEU Confessions. Một câu chuyện nhỏ nhưng đọc xong cũng khiến người ta mỉm cười cả ngày.

Hãy tin tưởng rằng ở đâu đó trên thế giới này có một người sinh ra là để dành cho bạn. Đó có thể là người bạn thân ở ngay bên cạnh hoặc có thể là người bạn chưa từng gặp mặt và phải cất công tìm kiếm. Dù sao đi nữa, hay luôn tin vào tình yêu bạn nhé!

Bạn có người bạn thân nào chờ bạn gật đầu 1 cái (dù là đùa) là sẵn sàng mang trầu cau đến cưới ngay như anh chàng này không? Hãy chia sẻ câu chuyện của mình đi nào.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại