Thành Lộc phải nhập viện bó thuốc sau khi đóng phim

Thái An |

NSƯT Thành Lộc phải nhập viện để điều trị vết thương ở chân sau khi hoàn thành cảnh quay cuối cùng của "Tik tak anh yêu em".

NSƯT Thành Lộc vừa hoàn thành xong vai hài đầy ấn tượng trong "Tik Tak anh yêu em" của đạo diễn Trần Ka My. "Tik Tak anh yêu em" là bộ phim tình cảm hài hước nói về Tài, một anh chàng tốt bụng đến khờ khạo sống dưới mức nghèo khổ ở ven đô thị Sài Gòn.

Từ chỗ xui xẻo đủ đường, anh đã gặp may và trở thành một ngôi sao màn bạc. Cuộc đời sau này của Tài gắn với Tony Phát - một đạo diễn phim quảng cáo do NSƯT Thành Lộc thủ vai.

Thành Lộc phải nhập viện bó thuốc sau khi đóng phim - Ảnh 1.

Theo chia sẻ của đạo diễn phim, anh đã dành nhiều tâm huyết cho vai diễn Tony Phát để mời bằng được NSƯT Thành Lộc tham gia dự án điện ảnh đặc sắc này.

"Nhân vật Tony Phát dù chỉ là một đạo diễn phim quảng cáo nhưng mang đầy đủ tính "màu mè", sớm nắng chiều mưa, đôi khi kệch cỡm và nhiều chiêu trò của một số không ít thành phần showbiz Việt.

Nhân vật rất quan trọng này người trực tiếp khiến cuộc đời Tài rẽ ngoặt theo một hướng hoàn toàn mới, hướng mà trước đó có nằm mơ Tài cũng không nghĩ đến" – Trần Ka My chia sẻ.

Thành Lộc phải nhập viện bó thuốc sau khi đóng phim - Ảnh 2.

Nói về vai diễn Tony Phát, NSUT Thành Lộc chia sẻ: "Tôi thích kịch bản "Tik Tak anh yêu em" bởi vì nó đã không bị dính vào xu hướng hài nhảm đang thịnh hành gần đây trên màn ảnh.

Tony Phát là một đạo diễn rất thực dụng, vì anh ta làm phim quảng cáo, nên có sự thính nhạy của việc phát hiện ra những nguồn lợi vật chất. 

Thêm vào đó, Tony Phát có tính khí là mọi vui buồn cũng đều bợp tai trợ lý của mình, nó thể hiện rất rõ mẫu người thượng đội hạ đạp".

Thành Lộc cho biết thêm, trong quá trình quay "Tik Tak anh yêu em", có phân đoạn anh phải nén cơn đau ở chân do bị chấn thương từ trước. Đến cảnh cuối cùng, vết thương quá nặng khiến cho anh gần như khụy xuống và phải nhanh chóng vào viện để bó thuốc, điều trị.

Thành Lộc phải nhập viện bó thuốc sau khi đóng phim - Ảnh 3.

Trải qua những khó khăn và kỉ niệm khó quên với đoàn phim "Tik Tak anh yêu em", NSƯT Thành Lộc hi vọng vai diễn mới của mình sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ của công chúng.

"Tik Tak anh yêu em" có sự tham gia của Tú Vi, Lương Thế Thành, Hiếu Hiền, Trương Nam Thành, ca sỹ Hồ Việt Trung, NSƯT Thành Lộc, Lê Bình, Trung Dân, Xuân Thảo… dự kiến ra rạp vào ngày 29/07/2016.

Một số hình ảnh của NSƯT Thành Lộc trong "Tik tak anh yêu em":

Thành Lộc phải nhập viện bó thuốc sau khi đóng phim - Ảnh 5.

Thành Lộc phải nhập viện bó thuốc sau khi đóng phim - Ảnh 6.

Thành Lộc phải nhập viện bó thuốc sau khi đóng phim - Ảnh 7.

Thành Lộc phải nhập viện bó thuốc sau khi đóng phim - Ảnh 8.


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại