Thanh Hương "Người phán xử": Cảnh nóng và bạo hành là thật hết!

Long Phạm |

"Cảnh nóng và bạo hành chồng bầm dập, phi dao trong phim là chúng tôi làm thật hết, không có diễn viên đóng thế nào cả", Thanh Hương chia sẻ.

Vừa qua, cặp đôi "bạo lực" Anh Đức (vai Khải Sở Khanh) và Thanh Hương (vai Phan Hương, con gái Phan Quân trong phim Người phán xử) đã cùng tham gia chương trình Bữa trưa vui vẻ. 

Tại đây, họ đã chia sẻ chân thật về quá trình đóng phim của mình, giúp người xem hiểu rõ hơn.

Anh Đức: "Tôi xin lỗi cánh đàn ông vì cái mặt cứ hèn hèn"

Tôi và Thanh Hương đóng nhiều tiểu phẩm với nhau lắm, không thể nhớ hết được, còn phim truyền hình thì mới 2 phim là Sống chung với mẹ chồng và Người phán xử.

Ở phim Người phán xử, chúng tôi đóng theo kiểu cuồng yêu, đấm nhau tơi bời.

Để đóng đạt vai Khải Sở Khanh - chồng của Thanh Hương, tôi đã tự đặt mình vào nhân vật và coi cô ấy như vợ mình ở nhà. Tôi với vợ ở nhà thế nào thì coi Thanh Hương như thế. Tất nhiên, nếu vợ tôi ở nhà mà như vậy thì tôi giải tán luôn chứ chẳng ở nữa.

Tôi xin lỗi cánh đàn ông vì đã làm xấu mặt các bạn. Thực ra, tôi cũng không muốn thế đâu, nhưng cái mặt nó cứ toát lên vẻ hèn hèn thế nào nên đạo diễn toàn cho tôi những vai như thế.

Thanh Hương Người phán xử: Cảnh nóng và bạo hành là thật hết! - Ảnh 1.

Anh Đức trong một cảnh phim bầm dập vì bị vợ đánh

Ở những cảnh bị Phan Hương bạo hành, hầu như tôi không phải tập nhiều mà đóng phát ăn luôn. Chúng tôi phối hợp với nhau khá ăn ý.

Đóng xong mấy cảnh đó, tôi cũng bị nội thương ghê gớm. Tức là nó không xước xát, chảy máu ra ngoài, nhưng thâm tím, bầm dập, đau ê ẩm khắp người.

Nhưng nếu phải đóng chung những cảnh như vậy với Thanh Hương trong nhiều bộ phim khác thì tôi vẫn đóng. Tôi chấp nhận hi sinh vì nghệ thuật.

Trong phim cũng có một cảnh khá nóng bỏng với Phan Hương là cảnh tình cảm trong toilet quán bar. Chỉ có mỗi cảnh đó là tôi phải về báo cáo với vợ thôi.

Thanh Hương Người phán xử: Cảnh nóng và bạo hành là thật hết! - Ảnh 2.

Vợ Anh Đức luôn ủng hộ công việc của chồng

Sau khi xem xong cảnh đó thì mặt vợ tôi cũng hơi đỏ đỏ. Tôi chỉ dám cười trừ rồi quay sang chỗ khác. Vợ tôi dù sao cũng ủng hộ công việc của chồng nên không có vấn đề gì.

Thanh Hương: "Cảnh nóng và bạo hành trong Người phán xử là làm thật"

Tôi và anh Đức rất có duyên đóng vai vợ chồng với nhau, đặc biệt trong các tiểu phẩm. Nhìn lại những cảnh bạo hành chồng trong Người phán xử, tôi còn thấy chính mình.

Cảnh nóng và bạo hành, đánh chồng bầm dập, phi dao trong phim là chúng tôi làm thật hết, không có diễn viên đóng thế nào hết. Tôi cũng từng là một vận động viên karatedo chuyên nghiệp nên đánh rất chuẩn.

Thanh Hương Người phán xử: Cảnh nóng và bạo hành là thật hết! - Ảnh 3.

Phan Hương trong cảnh bạo hành Khải Sở khanh

Tất nhiên, cảnh phi dao vẫn phải cắt ghép cho hợp lí chứ không phải phi thẳng vào anh Đức, vì rất nguy hiểm.

Tôi không biết anh Đức có đau khi đóng những cảnh đó không. Có thể anh ấy giấu, nhưng chắc cũng hơi đau. Tuy nhiên, anh ấy rất đàn ông, luôn tỏ ra bình thường để cảnh phim được suôn sẻ.

Thanh Hương Người phán xử: Cảnh nóng và bạo hành là thật hết! - Ảnh 4.

Phan Hương đánh Khải Sở Khanh trước mặt khán giả

Khi đọc kịch bản và nhận vai diễn này, tôi sợ lắm. Tôi lo lắng vì nếu diễn một chiều trong vai diễn như này thì sợ khán giả sẽ không thích một nhân vật ghê gớm, máu lửa, đánh nhau như thế. 

Vì vậy nên ngoài những cảnh đánh nhau thì tôi cũng phải diễn những đoạn tình cảm mặn nồng để nhẹ bớt đi. Cái đó là sáng tạo của chúng tôi chứ trong kịch bản không có.

Thanh Hương Người phán xử: Cảnh nóng và bạo hành là thật hết! - Ảnh 5.

Thanh Hương nóng bỏng ngoài đời

Tôi rất thích vai Phan Hương của mình. Con anh Đức rất thật, không chỉ trong phim mà ngoài đời cũng rất thật.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại