Thanh Hằng vừa diễn xong, bộ trang phục được mua ngay lập tức

PV |

Tối 13/6, Thanh Hằng diễn vedette cho bộ sưu tập của NTK Võ Công Khanh tại đêm mở màn Vietnam International Fashion Week ở TP.HCM.

Thanh Hằng vừa diễn xong, bộ trang phục được mua ngay lập tức- Ảnh 1.

Thanh Hằng trình diễn bộ trang phục được thiết kế độc đáo: phom dáng được định hình bằng khung kim loại, gồm hai lớp có thể tháo rời, trên thân váy có những họa tiết mô phỏng sự uyển chuyển của những giọt nước.

Thanh Hằng vừa diễn xong, bộ trang phục được mua ngay lập tức- Ảnh 2.

Để chuẩn bị cho show diễn này Thanh Hằng đã sắm đôi giày cao gót mới, mà theo như cô chia sẻ thì giá đôi giày so với cát-xê là ‘lỗ Vốn’. Ở hậu trường Thanh Hằng phải tập catwalk liên tục để quen với đôi giày mới và cũng để quen với âm nhạc lẫn phom dáng bộ đồ.

Thanh Hằng vừa diễn xong, bộ trang phục được mua ngay lập tức- Ảnh 3.

Sau màn trình diễn của hàng chục người mẫu, đèn của khán phòng tắt, tập trung ánh sáng vào sự xuất hiện của Thanh Hằng ở trung tâm sân khấu. Khán giả reo hò khi thấy bộ trang phục của Thanh Hằng phát sáng, tạo nên không gian đẹp mắt như những vì sao lấp lánh giữa trời đêm. Chỉ trong 2 phút, Thanh Hằng hoàn toàn làm chủ sân khấu, thu hút hàng trăm khán giả chĩa máy quay vào để ghi hình.

Thanh Hằng vừa diễn xong, bộ trang phục được mua ngay lập tức- Ảnh 4.

Thanh Hằng cho hay nếu chỉ mặc bộ trang phục trong thời gian ngắn thì có thể chịu được, nhưng nếu phải mặc hơi lâu thì sẽ cảm nhận được sức nặng của nó và rất khó di chuyển. Lúc đó đòi hỏi người mẫu phải điều khiển được trọng lực ở đôi chân, tạo điểm tựa vững vàng.

Thanh Hằng vừa diễn xong, bộ trang phục được mua ngay lập tức- Ảnh 5.

Sau khi Thanh Hằng diễn xong, cô vào hậu trường nghỉ ngơi thì NTK Võ Công Khanh hào hứng thông báo đã có người mua ngay bộ váy mà siêu mẫu vừa trình diễn. Thanh Hằng vỡ òa niềm vui ôm chúc mừng NTK.

Thanh Hằng vừa diễn xong, bộ trang phục được mua ngay lập tức- Ảnh 6.

Chương trình tối qua là đêm mở màn của ‘Show diễn một thập kỷ’. Thanh Hằng đã đồng hành xuyên suốt từ khi chương trình mới được tổ chức, hơn chục năm qua. Cô cũng là người mẫu hiếm hoi được hầu như toàn bộ NTK tên tuổi của Việt Nam mời trình diễn ở vị trí vedette trong tất cả các show.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại