"Thánh chửi" dám gọi Trấn Thành là thằng: Tấn công showbiz, không muốn cả đời bán hàng online

Thái An |

“Thánh chửi” Phạm Văn Thoại đã thẳng thắn tiết lộ lý do tham gia “Thách thức danh hài”.

Trong tập 2 "Thách thức danh hài", việc hiện tượng mạng có nghệ danh "thánh chửi", "thánh livestream" Phạm Văn Thoại xuất hiện với vai trò thí sinh khiến cho giám khảo Trường Giang, Trấn Thành và MC Ngô Kiến Huy rất thích thú.

Trong các vòng thi, Phạm Văn Thoại không ngại chọc cười Trấn Thành bằng việc gọi nam danh hài là thằng và tuyên bố ông xã Hari Won "yếu sinh lý", ăn nhiều, mua bùng hàng online.

Thánh chửi dám gọi Trấn Thành là thằng: Tấn công showbiz, không muốn cả đời bán hàng online - Ảnh 1.

Ảnh đời thường của thí sinh gây sốt tại tập 2 "Thách thức danh hài".

Chưa dừng lại ở đó, anh chàng sinh năm 1996 còn bóc mẽ Ngô Kiến Huy rằng cả sự nghiệp chỉ có đúng một bài hit.

Dù phải trắng tay khi thua cuộc ở vòng thi 100 triệu, song ít nhiều Phạm Văn Thoại cũng đã ghi dấu ấn bởi sự tự tin của bản thân. Nhờ sự kết nối từ BTC chương trình, Phạm Văn Thoại đã giải đáp nhiều thắc mắc trong lần đầu được tham gia gameshow và được lên sóng truyền hình.

Nói về lý do tham gia "Thách thức danh hài", chàng sinh viên trường Mỏ cho biết: "Nhiều người thấy là tôi có năng khiếu hài hước nên khuyên đi thi. Với tôi cũng thấy mình đang được nhiều người yêu quý, biết đến thì nên tham gia để thử sức.

Đồng thời chứng minh cho mọi người thấy mình không chỉ biết chửi mà còn nhiều tài năng. Một điều nữa là tôi cũng muốn tìm những cơ hội để có công việc tốt hơn, giúp cuộc sống ổn định hơn ngoài bán hàng online".

Thánh chửi dám gọi Trấn Thành là thằng: Tấn công showbiz, không muốn cả đời bán hàng online - Ảnh 2.

Khoảnh khắc Phạm Văn Thoại đang khoe tài diễn xuất.

Chia sẻ về cảm xúc khi khoe tài diễn xuất trên sân khấu lớn, Phạm Văn Thoại kể lại rằng: " Thật sự là vừa đến phim trường tôi đã rất run, chân tay mình bủn rủn hết cả lên, tim đập thình thịch, cảm giác khó thở nữa.

Từ trước đến nay tôi chỉ đứng trên sân khấu trường lớp nên thoải mái tự tin lắm nhưng lên sân khấu lớn, lại phát trên truyền hình cả nước mình rất áp lực.

Áp lực thứ nhất là phải kiềm chế được cảm xúc làm sao để không chửi bậy, chỉ sợ buột miệng chửi một phát mà lên sóng là "chết" luôn. Áp lực thứ hai là do lên sóng truyền hình cả nước nên tôi muốn hình ảnh của mình phải chỉn chu nhất

Thú thật, tôi từng rất lo vì không biết mình như vậy đã được chưa, hay lúc diễn mọi người có cười không, kịch bản có ổn không, nói chung sợ nhiều cái lắm. Mọi người nói đúng, tôi chỉ được cái to mồm trên livestream chứ ra ngoài mình chả dám làm gì ai cả".

Cũng trong cuộc trao đổi này, Phạm Văn Thoại thẳng thắn tuyên bố muốn tấn công showbiz trong thời gian tới.

"Bản thân tôi là người cầu tiến nên không bao giờ mình nghĩ rằng sẽ mãi mãi là một thằng bán hàng online cả.

Tôi biết "hiện tượng mạng" chỉ nổi một thời gian thôi sau đó sẽ chìm xuống nên mình đã xác định rõ con đường tương lai phía trước.

Ước mơ từ bé của tôi là sẽ trở thành một diễn viên và việc là "hiện tượng mạng" là một lợi thế giúp mình thực hiện ước mơ đó.

Trong thời gian này thì mình vẫn đang đợi thời cơ, "Thách thức danh hài" cũng gọi là một thời cơ, biết đâu nó sẽ đem đến cho mình cơ hội được hợp tác với nhiều người hơn" - Phạm Văn Thoại cho biết.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại