Thắng trắng 10 trận trước người Trung Quốc, Chim Sẻ Đi Nắng oai hùng vào chung kết

Tiểu Mã |

Game thủ số 1 của AOE Việt Nam – Chim Sẻ Đi Nắng vẫn thể hiện phong độ vô cùng thăng hoa trước người Trung Quốc.

Ở thể loại solo Shang giải AOE Hà Nội Open 2017, Chim Sẻ Đi Nắng đã thể hiện phong độ cực kỳ thuyết phục với việc thắng trắng trong cả 3 vòng đấu: vòng 1/8, tứ kết và bán kết, qua đó giành suất đầu tiên tranh chức vô địch.

Màn thăng hoa của "thần đồng" Việt Nam bắt đầu từ vòng 1/8 khi anh đối đầu cái tên khá xa lạ của đoàn Trung Quốc – Trần Dịch Tấn. Với đẳng cấp quá vượt trội, Chim Sẻ Đi Nắng đã dễ dàng khuất phục đối thủ theo kịch bản đầy chóng vánh với tỷ số 3-0.

Đến vòng tứ kết, Chim Sẻ Đi Nắng chạm trán đối thủ nặng ký hơn và cũng là gương mặt rất quen thuộc với khán giả Việt Nam – Nhãn Tử. Kết cục của vòng này cũng giống y như vòng đấu trước đó bởi Chim Sẻ Đi Nắng đã thể hiện trình độ quá vượt trội và không gặp bất cứ khó khăn gì để giành chiến thắng 3-0.

Thắng trắng 10 trận trước người Trung Quốc, Chim Sẻ Đi Nắng oai hùng vào chung kết - Ảnh 1.

Chim Sẻ Đi Nắng vẫn đang thi đấu quá thăng hoa.

Đến màn đại chiến ở vòng bán kết, kịch bản "Đệ nhất Việt Nam" hủy diệt đối thủ đã lặp lại. Game thủ sinh năm 1996 tỏ ra quá áp đảo trước Tiểu Lâm của Trung Quốc và mau chóng hạ gục đối thủ với tỷ số 4-0.

Như vậy, Chim Sẻ Đi Nắng đã toàn thắng cả 10 trận trong 3 vòng đấu ở nội dung solo Shang. Đây chính là thể loại mà cách đây không lâu, anh đã lần đầu tiên vô địch ngay trên đất Trung Quốc ở giải Trung – Việt 2017.

Trước mắt, đối thủ của Chim Sẻ Đi Nắng ở trận tranh chức vô địch solo Shang sẽ là người thắng trong cặp đấu giữa Bibi (Việt Nam) gặp Sơ Luyến (Trung Quốc). Dù gặp ai đi chăng nữa thì đó đều là kịch bản rất thú vị với người hâm mộ.

Theo lịch, trận chung kết solo Shang sẽ diễn ra ngày cuối cùng của giải (30/12).


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại