Sau scandal bị đàn anh đánh, thủ môn "trai đẹp" Đặng Văn Lâm dứt áo đến Thai League?

Văn Nhân |

Thủ môn Việt kiều Đặng Văn Lâm khiến cho fan hâm mộ bất ngờ khi mặc áo CLB Muangthong United và đăng kèm dòng chữ: "Kewin, I’m coming".

Với tấm hình đăng tải trên mạng xã hội, thủ môn Đặng Văn Lâm gần như bày tỏ muốn đến chơi bóng ở Thai League. Điều này cũng khiến nhiều người dự đoán Văn Lâm có khả năng chia tay V.League để gia nhập CLB Muangthong United.

Điều này có thể xảy ra khi đặt vào hoàn cảnh Văn Lâm từng bị trợ lý Lê Sỹ Mạnh đánh ở lượt về V.League 2017. Lâm phải lên Hà Nội chữa trị chấn thương. Kể từ đó, Văn Lâm cũng không thể xuất hiện trong khung gỗ của Hải Phòng ở giai đoạn cuối V.League 2017.

Sau scandal bị đàn anh đánh, thủ môn trai đẹp Đặng Văn Lâm dứt áo đến Thai League? - Ảnh 1.

Văn Lâm gia nhập Thai League?

Thậm chí, một số thông tin từng cho rằng Văn Lâm sẽ chia tay đội bóng đất Cảng để đầu quân một đội bóng ở phía Nam, vì không còn "lửa" cống hiến khi hai mùa bóng liên tiếp bị đồng đội và trợ lý nói chuyện bằng "nắm đấm".

Trước vụ Sỹ Mạnh, Văn Lâm suýt ăn đòn nếu không được can ngăn trong vòng vây của một số cầu thủ Hải Phòng sau trận thua Cần Thơ ở lượt về V.League 2016. Nguyên nhân là anh để mắc lỗi ở bàn thua thứ 3 và có lời quan tiếng lại với đồng đội sau trận đấu.

Có thể nói, Văn Lâm thi đấu ở Hải Phòng với nghịch cảnh khá kỳ lạ, vì gần như không được lòng các đồng đội nên dễ xảy ra tranh cãi. Bất cứ lúc nào cũng có thể "ăn đòn" như vụ bị Sỹ Mạnh đánh và vụ ở sân Cần Thơ là ví dụ điển hình.

Bây giờ, Văn Lâm khiến cho fan hâm mộ lại xôn xao với tấm hình mặc áo CLB Muangthong United. Phải chăng Văn Lâm sẽ chia tay Hải Phòng để gia nhập Thai League trong mùa bóng tới?

Câu trả lời phải chờ đợi thêm vài ngày tới nhưng thông tin của Saostar, Văn Lâm muốn chia tay Hải Phòng thì khả năng lớn phải chồng số tiền rất lớn để nhận được giấy thanh lý hợp đồng.

Sau scandal bị đàn anh đánh, thủ môn trai đẹp Đặng Văn Lâm dứt áo đến Thai League? - Ảnh 2.

Cụ thể, Văn Lâm còn thời hạn hợp đồng với đội bóng đất Cảng là 2 năm. Mác tuyển thủ quốc gia cùng phong độ ổn định trong 2 mùa bóng qua, Văn Lâm có giá chuyển nhượng không hề rẻ và CLB Hải Phòng nhiều khả năng chỉ buông thủ môn Việt kiều khi nhận được cái giá cao.

Tất nhiên, một đại gia ở Thai League như CLB Muangthong United thì giá chiêu mộ Văn Lâm có thể nói là không hề khó nếu họ quyết tâm có. Nhưng thời gian qua, thông tin cầu thủ Việt Nam sang Thai League đang bị đồn đoán liên tục, vụ Văn Lâm mặc áo CLB Muangthong United cũng thuộc diện khó đoán là thật hay giả, dù chính thủ môn này đăng hình lên mạng xã hội.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại