"Thần tiên tỷ tỷ" ở tiệm làm móng: Hai năm không trò chuyện với người khác giới chỉ vì 1 câu phũ của crush

BOBO |

Xinh đẹp, luôn nỗ lực trong công việc riêng, cầu tiến... song Minh Trang cũng có những nỗi sợ rất đặc biệt, như là sợ yêu và sợ bị đá. Để hiểu thêm về Minh Trang, hãy lắng nghe những chia sẻ của "thần tiên tỷ tỷ" nhé!

Bạn có nhận ra là: Ngày học cấp 3, khi chúng ta mộc mạc nhất thì lại là lúc có nhiều mối tình dễ thương nhất còn khi càng trưởng thành xinh đẹp hơn xưa, cũng có đam mê và sự nghiệp riêng thì bạn lại ế chỏng ế chơ.

Ế là một sự lựa chọn, song đôi khi nó cũng là kết quả của một sự thất vọng to đùng trong tình yêu, khiến bạn chẳng dám đặt hi vọng vào ai.

Xinh đẹp, là một diễn viên trẻ, được biết đến như một hot girl trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội nhưng Nguyễn Minh Trang (sinh năm 1995) cũng đang loay hoay như thế trong chuyện hẹn hò.

Minh Trang gây sốt mạng hồi đầu tháng 12 với clip bị quay lén ở tiệm làm móng vẫn toát lên thần thái đỉnh cao, dân tình mê tít tung hô là "thần tiên tỷ tỷ".

Xem clip 15s đã "đổ" cô nàng đứ đừ rồi, vào Facebook cá nhân của Minh Trang thì bạn chắc chắn sẽ còn crush người ta đậm sâu vì gương mặt xinh không chỗ chê - nhìn góc nào cũng thấy như nàng thơ của cô bạn.

Thần tiên tỷ tỷ ở tiệm làm móng: Hai năm không trò chuyện với người khác giới chỉ vì 1 câu phũ của crush - Ảnh 1.

Nét đẹp tựa nàng thơ của Minh Trang.

Biết Minh Trang vẫn còn FA chắc bạn đang thầm vui trong bụng vì nghĩ mình còn cơ hội đúng không? Xin thưa là không dễ nhé, "thần tiên tỷ tỷ" khép lòng 2 năm nay rồi. Cùng trò chuyện với Minh Trang để biết lý do vì sao xinh đẹp và tài năng đến vậy mà cô bạn vẫn một mình nhé!

Thần tiên tỷ tỷ ở tiệm làm móng: Hai năm không trò chuyện với người khác giới chỉ vì 1 câu phũ của crush - Ảnh 2.

Nguyễn Minh Trang

Sinh năm: 1995

Quê: Hải Phòng

Cao: 1m70

Tốt nghiệp ĐH Sân khấu Điện ảnh Hà Nội

Đang sống tại Sài Gòn

Vai Quyên trong phim "Tình khúc Bạch Dương"

Vai Mai trong phim "Bạch mã hoàng tử"

Nữ chính MV "Thương em là điều anh không thể ngờ" của Noo Phước Thịnh

Sắp ra mắt phim điện ảnh cùng Soobin Hoàng Sơn và Cường Seven

Chào Minh Trang,

Sau clip quay lén đẹp tựa thần tiên tỷ tỷ trong tiệm làm móng, chắc đang có nhiều chàng trai chờ Minh Trang "rep inbox" lắm đấy!

(Cười) Thú thật là hai năm đổ về đây mình không nói chuyện với các bạn nam nào. Cũng có nhiều bạn nam để ý họ inbox nhưng mình sẽ lập tức lái câu chuyện theo một hướng khác hoặc không nói chuyện.

Có một đàn anh trong nghề diễn từng chia sẻ cảm nhận sự "im lặng" này của mình. Anh ấy nói: Mọi người có biết ấn tượng của tôi về cô diễn viên này là gì không?

- Là cả một ngày cô ấy không nói chuyện với tôi một câu nào trong khi tôi tự tin mình là người rất dễ tương tác với các bạn diễn nữ. Suốt thời gian đi quay với nhau, cô ấy chỉ nói với tôi đúng 2 câu: "Cảm ơn anh", "Tí em đi về bằng cái gì?". Với cô ấy, tôi thấy mình như không tồn tại.

Thần tiên tỷ tỷ ở tiệm làm móng: Hai năm không trò chuyện với người khác giới chỉ vì 1 câu phũ của crush - Ảnh 3.
Thần tiên tỷ tỷ ở tiệm làm móng: Hai năm không trò chuyện với người khác giới chỉ vì 1 câu phũ của crush - Ảnh 4.

Nét đẹp dịu dàng pha chút cổ điển của Trang dễ dàng khiến con trai crush đậm sâu.

Lý do nào cho sự im lặng của một cô gái đẹp?

Lý do này xuất phát từ 1 câu chuyện khá buồn. Bạn ấy với mình không phải là tình đầu dù quen biết nhau khá nhiều năm. Mình thích bạn đó và cũng cảm nhận được tình cảm từ hướng ngược lại.

Một ngày, người bạn ấy nói thẳng với mình rằng cậu ấy không thích diễn viên. Cậu ấy nói: Kể cả hai đứa có chơi thân đến bao nhiêu thì không có một thằng con trai nào có thể đứng đó nhìn bạn gái của mình hôn người khác (trong cách cảnh phim - PV), cũng không thể chấp nhận một cô gái đi hàng năm hàng tháng trời mỗi ngày chỉ biết nhau qua tin nhắn. Không yêu được, nhất quyết không được.

Thế là hai đứa dừng lại, khi chưa kịp bắt đầu. Bạn ấy giờ đã có người yêu rồi.

Ngay sau khi nghe câu nói đó, mình thấy cực kỳ tủi thân và tổn thương. Dần dần mình lo sợ và không dám bắt đầu với ai. Mình biết tính cách của mình thế nào, nếu bắt đầu và nó không ổn một lần nữa thì mọi chuyện sẽ còn buồn đến mức nào. Nói thật đến bây giờ, mình vẫn còn buồn chuyện cũ.

Cũng chính câu nói: "Em có biết cách nói chuyện vô tư ấy rất dễ làm con trai nghĩ rằng em thích họ không?" của bạn ấy đã khiến mình trở nên kiệm lời với bạn diễn nam, các chàng trai khác nói chung.

Thần tiên tỷ tỷ ở tiệm làm móng: Hai năm không trò chuyện với người khác giới chỉ vì 1 câu phũ của crush - Ảnh 5.

Thế nhưng, cô bạn lại là một người trầm tính và sống khép kín.

Không phải là các chàng trai đẹp khéo ăn nói, hay người sẵn sàng tặng quà đắt tiền... Vậy Minh Trang dễ bị cám dỗ bởi điều gì nhất?

(Cười) Có lẽ là bị cám dỗ bởi đồ ăn. Làm việc với ai 1 thời gian, được cho đồ ăn thì mình mới bắt đầu nói chuyện.

Là một diễn viên trẻ cũng thử sức ở vài bộ phim truyền hình nhưng dân tình cứ thích gọi Minh Trang là "thần tiên tỷ tỷ đi làm móng", bạn có phật lòng không?

Trước đây mình hoạt động chủ yếu là ở ngoài Bắc không phải ở Sài Gòn và thường đóng phim truyền hình hơn nên độ phủ sóng cũng không ở mức cao nhất. Mặt khác, mình theo phong cách đời sống đơn giản, không hay chia sẻ các hoạt động của phim hay công việc mình đang làm. Tính mình cũng trầm, thích những điều riêng tư. Mình cũng không cảm thấy phật lòng khi tới clip đi làm móng các bạn mới biết đến mình. Chỉ thấy điều này rất ngộ nghĩnh!

Thần tiên tỷ tỷ ở tiệm làm móng: Hai năm không trò chuyện với người khác giới chỉ vì 1 câu phũ của crush - Ảnh 6.

Mắt, mũi, miệng đều rất hoàn hảo.

Nếu phác hoạ con người về Minh Trang thông qua 3 lỗi lầm, bạn sẽ kể gì?

1. Không nên yêu sớm

Mình có người yêu hồi học cấp 3. Khi ấy mình còn chưa bước vào cuộc đời, vẫn còn nhiều thứ mơ mộng, còn nhiều sự lựa chọn. Nếu tình đầu là một người không tốt nó có thể để bạn cho bạn nhiều điều ám ảnh về sau.

Một khi bạn bị mất niềm tin vào tình yêu, sẽ rất khó để tìm lại. Đến bây giờ có những người đàn ông ngoài 30 vẫn chưa chín chắn thì làm sao có thể đòi hỏi điều đó ở những chàng trai mười mấy hai mươi tuổi.

Họ thậm chí còn chưa có định hướng về cuộc đời họ, chứ nói gì đến định hướng lâu dài với mình. Mình sẽ rất dễ bị tổn thương. Nếu "vấp" và lấy chồng sớm, bạn sẽ chẳng biết được mình thích gì, còn được thử cái gì...

Còn có những người khác vì đau buồn chuyện tình cảm mà không thiết học hành, cũng không thiết sống, đổi hẳn tính cách.

Mối tình đầu ảnh hưởng cực kỳ nhiều đến mình không chỉ trong tình cảm, tư duy mà còn công việc, lối sống gia đình sau này.

Thần tiên tỷ tỷ ở tiệm làm móng: Hai năm không trò chuyện với người khác giới chỉ vì 1 câu phũ của crush - Ảnh 7.

Minh Trang có những suy nghĩ rất chín chắn.

2. Nên định hướng công việc từ sớm, không nên lãng phí thời gian của bản thân.

Vì sao người ta cần học 4 năm ở trường đại học, trong 4 năm đó bạn sẽ có cơ hội thu nhặt rất nhiều kiến thức, tức là cái gốc.

Gốc có vững thì sự phát triển sau này của mình mới bền. 4 năm đại học mình dành hầu hết thời gian để đi quay kiếm tiền trang trải việc học (gia đình Minh Trang không ủng hộ cô bạn theo nghề diễn viên nên Minh Trang tự trang trải chi phí học tập - PV) mà không chăm đi học nên đánh mất đi rất nhiều kiến thức cơ bản.

Bạn cứ nghĩ rằng: Mình không cần học, chỉ cần được đi quay kiếm ra tiền là được... lúc ấy bạn đang không biết mình thật sự thích gì đâu. Đến một ngày bạn phát hiện ra mình thiếu chỗ này, kém chỗ kia thì đã muộn quá rồi, rất lãng phí thời gian.

3. Phải luôn trân trọng gia đình. Đó là gia đình của bố mẹ mình và gia đình do chính mình tạo ra.

Mọi người hay nghĩ bố mẹ hay tất cả những người mình thương yêu sẽ luôn luôn ngồi một chỗ và đợi mình. Sau mỗi ngày họ luôn có mặt sẵn ở nhà đợi mình về ăn cơm. Họ hay gắt gỏng làm mình khó chịu. Họ già và không đủ thấu hiểu.

Nhưng rồi có những lúc trong cuộc đời bạn khi đối diện với những biến cố mà bản thân chỉ ước thời gian quay trở lại.

Mình cũng từng trải qua 1 chuyện tương tự. Mọi năm sinh nhật bố mình đều về, năm nay mình ở lại Sài Gòn sau khi kết thúc một bộ phim.

Lẽ ra, mình cũng có thể về từ ngày hôm trước nhưng cảm thấy hơi mệt nên trì hoãn chuyến đi đó. 7h sáng hôm sau, mình nhận được cuộc điện thoại báo bố bị tai nạn. Trong khi, chuyến bay gần nhất để về Hà Nội là 3h chiều, từ Hà Nội còn phải đi xe về Hải Phòng.

Cảm giác mình không thể làm gì khác ngoài chờ đợi và hi vọng thật sự là rất nóng ruột. Suốt quãng thời gian chờ đến chuyến bay sớm nhất, mình đã tự dằn vặt với câu hỏi: Nếu về nhà từ tối hôm trước với bố thì bố có bị tai nạn hay không? Tại sao lại cố ở lại một hôm làm gì?

Không mong ai trải qua cảm giác này giống như mình nhưng hi vọng các bạn hãy biết trân trọng từng phút giây ở cạnh gia đình.

Thần tiên tỷ tỷ ở tiệm làm móng: Hai năm không trò chuyện với người khác giới chỉ vì 1 câu phũ của crush - Ảnh 8.

Nỗi sợ lạ lùng nhất?

Mình có nhiều nỗi sợ, chẳng biết nên nói cái nào. Chắc là sợ yêu, sợ bị đá chăng? (cười)

Minh Trang thấy mình "chán" nhất ở điểm nào?

Chắc là chiều cao. Mình thích có một vóc dáng nhỏ nhắn dễ thương. Khi con gái nhỏ nhắn đứng cạnh bạn trai cô ấy sẽ luôn có cảm giác được che chở, bảo vệ, đáng yêu. Nếu mình thích 1 bạn nam cao 1m70 thì các bạn đã tránh mình rồi vì mình đi giày có đế khoảng 2 cm là đã cao hơn người ta rồi còn gì.

Mục tiêu kiếm tiền của Minh Trang là?

Bây giờ có rất nhiều cô gái đẹp và thông minh, họ mong muốn tìm một người đàn ông tốt để trở thành chỗ dựa cho mình và gia đình, đấy là chuyện bình thường. Nhà mình khá thì bố mẹ có một yêu cầu khác, còn gia đình không khá thì bố mẹ lại bảo: Ôi con ơi, nhớ lấy người nào giàu giàu nhé con!

Lý do để mình đi làm và đặt mục tiêu kiếm được thật nhiều tiền là: Khi bản thân đã có tài chính đỡ đần bố mẹ, bố mẹ chẳng có nhu cầu gì khác nữa thì khi ấy mình muốn lấy ai thì lấy. Được lấy người mình yêu, mình chọn - đấy luôn là mục tiêu đầu tiên của mình khi cố gắng đi làm kiếm tiền.

Nhưng kiếm tiền chỉ là 1 phần thôi, là một diễn viên trẻ thì mình luôn muốn có một vai diễn để đời. Mình muốn trở thành một nữ diễn viên thành công như chị Ninh Lan Dương Ngọc.

Thần tiên tỷ tỷ ở tiệm làm móng: Hai năm không trò chuyện với người khác giới chỉ vì 1 câu phũ của crush - Ảnh 9.
Thần tiên tỷ tỷ ở tiệm làm móng: Hai năm không trò chuyện với người khác giới chỉ vì 1 câu phũ của crush - Ảnh 10.
Thần tiên tỷ tỷ ở tiệm làm móng: Hai năm không trò chuyện với người khác giới chỉ vì 1 câu phũ của crush - Ảnh 11.
Thần tiên tỷ tỷ ở tiệm làm móng: Hai năm không trò chuyện với người khác giới chỉ vì 1 câu phũ của crush - Ảnh 12.

Kiểu gì nhìn cũng thấy xinh.

Cảm ơn những chia sẻ thú vị của Minh Trang.

theo Helino

Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email cudanmang@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2022 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
  Điện thoại: 024 7309 5555

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline: 0794.46.33.33 - 0961.98.43.88
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980
  Chính sách bảo mật

  Chat với tư vấn viên