Thần đồng Việt Nam lại làm đối thủ Trung Quốc “nản lòng” sau màn ngược dòng nghẹt thở

Tiểu Mã |

Ba game thủ mạnh nhất của Việt Nam trong đó có Chim Sẻ Đi Nắng lại thêm một lần nữa khiến người Trung Quốc phải ôm hận sau kịch bản làm mãn nhãn người hâm mộ.

Ở giải AOE Trung – Việt 2018, ba game thủ mạnh nhất của Việt Nam gồm Chim Sẻ Đi Nắng – Hồng Anh – Bibi tiếp tục gây ấn tượng mạnh mẽ cho người hâm mộ khi lọt vào vòng cuối cùng nội dung 3vs3 Shang thuần tiễn sau một cuộc ngược dòng cực kỳ căng thẳng.

3vs3 Shang vốn là một sở trường của người Trung Quốc. Thế nhưng, "tam tấu" của Việt Nam đã cho thấy đây là lúc để họ sẵn sàng tạo nên màn lật đổ để giành ngôi vương ngay trên mảnh đất Quảng Đông.

Sau chiến thắng dễ dàng trước bộ 3 Tiểu Vũ – Thiên Thảo – Tình Bạn ở vòng 1, "tam tấu Việt Nam" bước  vào vòng 2 được dự báo đầy khó khăn gặp Vũ Thần – Ngạch Hán – Tiểu Hòa Ca của Trung Quốc.

Chim Sẻ Đi Nắng và các đồng đội đã bị dồn vào "thế chân tường" khi để đối thủ dẫn trước 2-0 sau kịch bản khá chóng vánh ở 2 game đấu đầu tiên.

Thần đồng Việt Nam lại làm đối thủ Trung Quốc “nản lòng” sau màn ngược dòng nghẹt thở - Ảnh 1.

Chim Sẻ và Bibi vẫn đang thi đấu thăng hoa tại Quảng Đông.

Nhưng cũng giống như thường lệ, bản lĩnh của bộ 3 đại diện xuất sắc nhất của Việt Nam đã lên tiếng đúng lúc. Bị đẩy vào thế khó, Chim Sẻ Đi Nắng – Hồng Anh – Bibi đã thi đấu vô cùng thăng hoa. Bằng sự phối hợp cực kỳ ăn ý, tuyển Việt Nam đã giành chiến thắng liền 2 game đấu tiếp theo, cân bằng tỷ số 2-2.

Bước vào game đấu cuối cùng, bằng tâm lý hưng phấn và sự tự tin cao độ, 3 game thủ Việt Nam đã khiến đối thủ phải chịu khuất phục nhờ những màn tấn công vô cùng mãn nhãn. Kết quả này cũng khiến Chim Sẻ và các đồng đội hoàn tất cú lội ngược dòng cực kỳ ấn tượng với tỷ số 3-2.

Theo thể thức của giải, bộ 3 của Việt Nam sẽ thi đấu với 2 team của Trung Quốc (team 1 gồm Shenlong – Tiểu Thủy Ngư – Đại Trù còn team 2 gồm Đổ Thánh – Bất Liễu Tình – Hòa Hải) ở vòng đấu quần chiến tranh chức vô địch.

Như vậy, tính tới thời điểm hiện tại thì chắc chắn Chim Sẻ Đi Nắng là gương mặt đang có phong độ cao nhất ở giải Trung – Việt khi đang đứng trước cơ hội lên ngôi ở cả 4 nội dung: solo Shang, solo Assyrian, 2vs2 Shang và 3vs3 Shang.  


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại