'Thần bài' Shin Lim tiết lộ cách đoán trúng phóc lá bài khán giả chọn, đơn giản không ngờ!

Hoa Hướng Dương |

Những màn ảo thuật ma mị của 'Thần bài' Shin Lim có thể khiến chúng ta nghĩ rằng anh hẳn phải có kỹ thuật rất cao siêu, thế nhưng đôi khi bí quyết lại đơn giản đến bất ngờ.

Ảnh: Cắt từ video trong bài

Ảnh: Cắt từ video trong bài

Shin Lim là một ảo thuật gia được mệnh danh là 'Thần bài Singapore' với khả năng ảo thuật bài điêu luyện, anh cũng là quán quân của cuộc thi America's Got Talent năm 2018 và 2019 nhờ những màn ảo thuật sở trường với bộ bài của mình.

Dưới đây là màn hướng dẫn ảo thuật bài của anh dành cho những người mới bước vào thế giới ảo thuật. Anh yêu cầu khán giả nói dừng bất cứ lúc nào khi anh đang lật các lá bài, và sau đó sẽ đoán chính xác lá bài mà khán giả đã chọn.

Xem video clip ảo thuật:

Shin Lim và màn ảo thuật đoán lá bài

Hướng dẫn màn ảo thuật đoán lá bài

Đây là một màn ảo thuật đoán lá bài mang lại ấn tượng rất mạnh với người xem nhưng thủ thuật của nó lại cực kỳ đơn giản và có thể dành cho người mới học làm ảo thuật. Đầu tiên, bạn cần nhớ lá bài trên cùng của bộ bài.

Khi chẻ bộ bài ra để khán giả nói 'dừng' ở 1 vị trí nào đó, bạn sẽ sử dụng ngón giữa, áp út và ngón út của tay cầm bài để kéo quân bài trên cùng xuống nửa bộ bài phía dưới thật nhanh trước thời điểm đưa cho khán giả xem lá bài ở vị trí mà họ đã chọn.

Thần bài Shin Lim tiết lộ cách đoán trúng phóc lá bài khán giả chọn, đơn giản không ngờ! - Ảnh 2.

Ảo thuật gia Shin Lim. Ảnh: Shinlimmagic.com

Để tránh bị lộ bởi tiếng kéo bài thì bạn hãy nhanh tay lấy nửa trên bộ bài gõ nhẹ xuống, như vậy dù vị trí nói 'dừng' của khán giả có là vị trí nào đi chăng nữa thì lá bài mà chúng ta có luôn là vá bài trên cùng của bộ bài.

Bạn có thể xáo trộn bộ bài lên rồi đoán lá mà khán giả đã chọn hoặc làm nó thần bí hơn bằng cách chuẩn bị sẵn 1 lá bài khác giống với lá bài trên cùng này và bỏ vào túi áo, sau đó giả vờ như đang cầm 1 lá bài 'vô hình' từ bộ bài và ném nó lên không trung để nó 'bay' vào trong túi.

Xem clip giải mã ảo thuật:

Hướng dẫn màn ảo thuật đoán lá bài

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại