Thâm nhập quán cà phê nhạc trẻ như vũ trường ở Bình Thuận

THANH HẢI - ANH ĐỨC |

Hàng trăm khách hút shisha, xem nhảy múa khiêu dâm trong tiếng nhạc chát chúa tại quán cà phê nhạc trẻ Paris Night (Bình Thuận) gây ồn ào thâu đêm, nhưng cơ quan chức năng chỉ lập biên bản xử lý hoạt động quá giờ quy định.

Sáng 15/8, trả lời VTC News, ông Ngô Minh Chính - Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Thuận xác nhận, đơn vị sẽ thanh tra về hoạt động của quán cà phê nhạc trẻ Paris Night (ngã 4 đường Lê Trọng Tấn - Phạm Hùng, phường Phú Thủy).

"Chúng tôi sẽ phối hợp cùng liên ngành để kiểm tra, thanh tra về hoạt động của quán cà phê nhạc trẻ Paris Night.

Ngoài ra, đơn vị không hề cấp giấy phép về việc liên quan bán shisha của quán, hoạt động DJ, múa khiêu vũ, và quán hoạt động quá giờ quy định. Anh em sẽ thanh tra và sẽ thông tin lại kết quả cho phóng viên sau", ông Minh khẳng định.

Trước đó, sau khi nhận được thông tin từ người dân tại phường Phú Thủy (TP Phan Thiết) phản ánh về việc quán cà phê - nhạc trẻ Paris Night (ngã 4 đường Lê Trọng Tấn - Phạm Hùng, phường Phú Thủy) thường xuyên mở nhạc sàn xập xình, ồn ào, làm ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của người dân, phóng viên VTC News đã thâm nhập vào đây để tìm hiểu sự việc.

Khoảng 22h30 ngày 11/8, nhóm chúng tôi đến quán cà phê Paris Night và được nhân viên của quán mời vào một phòng khoảng 500m2.

Đặt chân vào phòng, điều đầu tiên chúng tôi bắt gặp là hình ảnh của các nam thanh nữ tú la hét, "quẩy" hết mình cùng tiếng nhạc xập xình.

Chúng tôi được nhân viên hướng dẫn vào khu vực bàn trống để ngồi, tại đây nhân viên này gợi ý nhóm dùng combo với giá gần 2 triệu đồng (trong đó có bia, trái cây và shisha).

Một người bạn trong nhóm gật đầu đồng ý, lập tức nhân viên này đề nghị gọi thêm 2 nữ tiếp viên để đứng rót bia và cùng chung vui.

Thâm nhập quán cà phê nhạc trẻ như vũ trường ở Bình Thuận - Ảnh 2.

Nữ nhân viên ăn mặc phản cảm trên sàn nhảy.

Phóng viên chứng kiến tại căn phòng này có hàng trăm người cả nam lẫn nữ đang lắc lư theo tiếng nhạc chát chúa. Gần 100 bàn bên trên đều có bình hút shisa.

Hơn 23h nhưng nhiều lượt khách vẫn liên tục kéo đến khiến căn phòng đông nghẹt. Làn khói trắng từ các bình shisha dày đặc hơn. Lúc này, sân khấu xuất hiện 2 người nữ ăn mặc rất sexy lên nhảy những vũ điệu khiêu dâm, phản cảm.

Thâm nhập quán cà phê nhạc trẻ như vũ trường ở Bình Thuận - Ảnh 3.

Nhiều thanh niên hút shisha tại quán cà phê nhạc trẻ.

Một người thường xuyên tới quán này chơi rỉ tai: "Quán này thường xuyên thâu đêm nên thanh niên tại khu vực thường xuyên lui tới. Quán có bán shisha và chơi không sợ công an làm phiền nên lớp trẻ thường hay lui tới để thỏa mãn cảm giác mạnh."

Đến 0h5, quán vẫn tiếp tục hoạt động. Nhóm chúng tôi yêu cầu nhân viên tính tiền và sau đó ra khu vực bên ngoài ngồi để tiếp tục quan sát.

Đúng lúc này, trong quán xảy ra vụ xung đột giữa 2 nhóm người, gây ồn ào.

Thâm nhập quán cà phê nhạc trẻ như vũ trường ở Bình Thuận - Ảnh 4.

Bóng cười được mang vào phòng DJ.

Lúc này, chúng tôi liên lạc với Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận - ông Nguyễn Ngọc Hai để phản ánh sự việc, vị này thông báo sẽ cho lực lượng đến kiểm tra.

Gần 30 phút sau, chúng tôi nhận được cuộc điện thoại của một người xưng là Trưởng Công an phường Phú Thủy, qua trao đổi vị này nói sẽ triển khai lực lượng đến kiểm tra.

Ít phút sau đó, có 3 người mặc sắc phục công an đến quán làm việc, tuy nhiên, trước sự bất ngờ của chúng tôi, các chiến sỹ này chỉ lập biên bản về việc quán hoạt động quá giờ quy định..

Video: Đột kích quán cà phê nhạc trẻ như vũ trường ở Bình Thuận

Phóng viên thắc mắc vì sao lực lượng công an không vào phòng kiểm tra, thì vị cán bộ này cho biết, công an phường không thể kiểm tra bên trong.

"Về việc kiểm tra bên trong thì phải đoàn liên ngành hoặc cơ quan cao hơn, phường chỉ đến giám sát việc vừa phản ánh, ghi nhận và lập biên bản do quán hoạt động quá thời gian quy định.

Trước đó cùng ngày, chúng tôi cũng đã đến quán nhắc nhở chủ quán không được hoạt động quá thời gian quy định, nhưng quán không thực hiện và giờ có phản ánh chúng tôi đã có mặt thì sẽ lập biên bản, chờ lãnh đạo giải quyết", một cán bộ phường nói.

Thâm nhập quán cà phê nhạc trẻ như vũ trường ở Bình Thuận - Ảnh 5.

Công an phường Phú Thủy kiểm tra hoạt động quán cà phê nhạc trẻ.

Sáng 12/8, ông Nguyễn Ngọc Hai - Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận cho biết, quán cà phê nhạc trẻ Paris Night từng bị phạt trên 4 lần nhưng vẫn tiếp tục hoạt động.

"Tôi cám ơn về phản ánh của phóng viên VTC News, tôi sẽ cho anh em tiếp tục theo dõi và xử lý nghiêm về quán này nếu tiếp tục tái phạm.

Chúng tôi mong muốn cuộc sống của người dân Bình Thuận được lành mạnh, những địa điểm kiểu này sẽ gây ra nhiều vấn đề phức tạp về an ninh trật tự, do đó tôi sẽ xử lý nghiêm nếu phát hiện có sự bảo kê của cán bộ tại địa phương", ông Hai nói.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại