TGDĐ tuyển “siêu nhân” cho biệt đội "săn" mặt bằng: Trẻ, khoẻ, máu lửa, chỉ cần tốt nghiệp THPT, lương tới 30 triệu đồng/tháng

PV |

Với nhu cầu mở rộng liên tục, Thế Giới Di Động có riêng một đội ngũ chỉ làm nhiệm vụ "săn" mặt bằng.

CTCP Đầu tư Thế Giới Di Động hiện là doanh nghiệp bán lẻ giữ thị phần hàng đầu trên thị trường, đang vận hành các chuỗi: Thế Giới Di Động (TGDĐ), Điện Máy Xanh (ĐMX), Bách Hóa Xanh và Bluetronics.

Đây cũng là doanh nghiệp sở hữu mạng lưới cửa hàng rộng khắp trên cả nước. Trong đó, chuỗi TGDĐ dù phải tạm đóng nhiều cửa hàng do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nhưng vẫn đang có 949 chi nhánh 9 (tính đến hết tháng 8/2021). Còn Chuỗi Điện Máy Xanh và Bách Hóa Xanh lần lượt có 1.768 và 1.928 cửa hàng.

Với nhu cầu mở rộng liên tục, Thế Giới Di Động có riêng một đội ngũ chỉ làm nhiệm vụ "săn" mặt bằng.

Biệt đội săn bất động sản này có nhiệm vụ tìm kiếm mặt bằng, bất động sản phù hợp, thuyết phục và thương thảo giá cả, ký kết hợp đồng với chủ nhà,… Trong bối cảnh dịch bệnh kéo dài, ngoài việc tiếp cận chủ mặt bằng trực tiếp, đội ngũ này còn liên tục đăng tải các thông tin cần tìm kiếm qua video, kết nối và thẩm định online.

TGDĐ tuyển “siêu nhân” cho biệt đội săn mặt bằng: Trẻ, khoẻ, máu lửa, chỉ cần tốt nghiệp THPT, lương tới 30 triệu đồng/tháng - Ảnh 1.

(Ảnh: Thế Giới Di Động)

Ở thời điểm hiện tại, ngay trên chuyên trang tuyển dụng của Thế Giới Di Động cũng đang tiếp tục tìm kiếm đội ngũ nhân viên phát triển mặt bằng với số lượng tuyển khá lớn.

Trong đó, mô tả công việc bao gồm:

"- Tìm kiếm địa điểm, mặt bằng kinh doanh phù hợp với nhu cầu của Công ty.

- Thương lượng, đàm phán, ký hợp đồng thuê mặt bằng với chủ nhà

- Làm việc với chính quyền địa phương khi phát sinh liên quan tới Mặt Bằng

- Theo dõi các hợp đồng thuê, xử lý các phát sinh trong quá trình thuê mặt bằng

- Thu nhập: Lương cứng 7 - 8.5 triệu đồng/tháng thưởng theo kết quả công việc (Có thể lên đến 15 đến 20 triệu đồng /tháng)".

Thậm chí trong banner quảng cáo, mức lương có thể lên tới 30 triệu đồng/tháng.

Trong khi đó, yêu cầu tuyển ứng viên cũng rất cụ thể, tập trung vào người trẻ (22-35 tuổi), sức khỏe tốt, trung thực, nhanh nhẹn, máu lửa, sẵn sàng đi công tác xa, có xe máy, smartphone, máy tính xách tay. Ngoài ra, ứng viên chỉ cần tốt nghiệp từ THPT trở lên, không cần kinh nghiệm.

Thông báo ứng tuyển này vẫn đang còn hiệu lực đến 4/11/2021.

TGDĐ tuyển “siêu nhân” cho biệt đội săn mặt bằng: Trẻ, khoẻ, máu lửa, chỉ cần tốt nghiệp THPT, lương tới 30 triệu đồng/tháng - Ảnh 2.

Thế Giới Di Động hiện đang là tâm điểm chỉ trích của dư luận, đặc biệt là giới kinh doanh, cũng liên quan trực tiếp đến vấn đề mặt bằng. Những ngày gần đây, hàng loạt đối tác mặt bằng của doanh nghiệp này đã lên tiếng, phản đối việc doanh nghiệp này đơn phương giảm 70-100% tiền thuê mà chưa có sự đồng thuận từ cả 2 bên.

Lý do được TGDĐ đưa ra trong công văn của mình là điều kiện bất khả kháng - dịch Covid-19 khiến các cửa hàng phải tạm đóng cửa hoặc bán hàng giãn cách.

Mới đây nhất, ngày 6/10, TGDĐ tiếp tục gửi công văn đến một số chủ mặt băng, yêu cầu phản hồi để hai bên thống nhất mức giảm giá thuê mặt bằng.

"Trong trường hợp hai bên đạt được thỏa thuận, hợp đồng thuê sẽ được điều chỉnh theo sự thống nhất của hai bên. Sau ngày 25/10/2021, nếu chúng tôi vẫn không nhận được bất kỳ phản hồi nào từ Quý Đối tác thì TGDĐ/ĐMX sẽ tiến hành các nội dung như đã thông báo đến Quý Đối tác trong công văn 0208/2021/TGDĐ-ĐMX, đồng thời chúng tôi sẽ xúc tiến các thủ tục để thanh lý hợp động theo điều kiện bất khả kháng được nêu trong hợp đồng mà hai bên đã ký", TGDĐ viết trong công văn.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại