Tên "siêu trộm" trốn khỏi trại giam đã bị bắt khi đang trốn trong trường tiểu học

Ngọc Tú |

Sau 1 ngày bỏ trốn khỏi trại giam, Duẫn bị lực lượng chức năng bắt giữ khi đang lẩn trốn bên trong 1 trường tiểu học.

Ngày 15/4, Trại giam Xuân Hà (Cục C10 - Bộ Công an) đóng trên địa bàn huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) cho biết, lực lượng chức năng đã bắt được phạm nhân Đinh Văn Duẫn (SN 1997, trú xã Thạch Liên, Thạch Hà) bỏ trốn khỏi trại giam này 1 ngày trước.

Cụ thể, sáng 14/4, Duẫn đang làm việc tại phân trại số 2 của trại giam thì bỏ trốn ra ngoài. Duẫn sau đó lẩn trốn ở nhiều các ngôi nhà hoang và hội quán thôn trên địa bàn các xã của huyện Cẩm Xuyên.

Tên siêu trộm trốn khỏi trại giam đã bị bắt khi đang trốn trong trường tiểu học - Ảnh 1.

Duẫn bị bắt khi đang lẩn trốn trong trường tiểu học.

Khoảng 13h chiều 15/4, lực lượng đã phát hiện Duẫn đang lẩn trốn ở khu vực bên trong Trường Tiểu học Cẩm Hưng (xã Cẩm Hưng, huyện Cẩm Xuyên) nên lập tức vây bắt. Chỉ sau ít phút, phạm nhân Duẫn đã bị bắt gọn đưa về trại giam.

Theo hồ sơ thi hành án, Đinh Văn Duẫn bị Tòa án nhân dân thị xã Hồng Lĩnh xử phạt 4 năm tù giam về tội trộm cắp tài sản ngày 6/3/2019. Duẫn được biết đến là "siêu trộm" khi chỉ trong 1 tháng, kẻ này gây ra 13 vụ trộm ở địa bàn các huyện của tỉnh Hà Tĩnh.

Sau khi bị xử phạt tù, phạm nhân Duẫn được phân về thụ án tại phân trại số 2 của Trại giam Xuân Hà, đóng ở xã Cẩm Sơn (huyện Cẩm Xuyên). Trước khi bỏ trốn, Duẫn đã chấp hành án được 1 năm 4 tháng, 13 ngày. Duẫn còn hơn 2 năm 7 tháng tù.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại