*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
Một mẫu tàu ngầm tấn công mới của Trung Quốc xuất hiện ở Thượng Hải. Hải quân Nga ra mắt một tàu ngầm đặc nhiệm mới khổng lồ được trang bị vũ khí “ngày tận thế”. Trong khi đó, hải quân Mỹ báo hiệu với thế giới rằng các tàu ngầm của họ, bao gồm cả các tàu tấn công được trang bị mạnh nhất, luôn ở mọi nơi mọi lúc.
Bộ Quốc phòng Nga tuyên bố đã bắt đầu thử nghiệm tàu ngầm hạt nhân "Belgorod", con tàu mẹ mang theo “Poseidon” - tàu ngầm không người lái đầu tiên hoạt động bằng động lực hạt nhân.
Việc Nga hạ thủy tàu ngầm hạt nhân đặc biệt có khả năng mang các thiết bị lặn không người lái cho nhiệm vụ quân sự Belgorod đã gây ấn tượng mạnh cho giới chuyên gia quân sự quốc tế.
Tổng thống Putin mới đây đã theo dõi lễ hạ thủy tàu ngầm hạt nhân Belgorod, có khả năng gây ra trận sóng thần thảm khốc, xóa sổ một thành phố trong tích tắc.
Tâm điểm