*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
Ngoài những sai phạm trong công tác chuyên môn, đại tá biên phòng ở Kiên Giang được xác định là đã lấy đất công để xây nhà nuôi yến cho cá nhân.
Năm 2019, tỉnh Hậu Giang kỷ luật 111 Đảng viên còn Trà Vinh cũng kỷ luật tới 104 Đảng viên.
Lãnh đạo tỉnh Khánh Hoà đã có nhiều vi phạm đến các lãnh vực khác nhau, trong đó vi phạm lớn nhất là các dự án “đất vàng” được tỉnh chỉ định, giao thầu cho các doanh nghiệp đã làm thất thoát lớn ngân sách Nhà nước.
Nhận xét đảng viên cuối năm không khách quan, sử dụng xe công vào việc riêng..., Chủ tịch Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị tỉnh Hậu Giang bị kỷ luật khiển trách.
Quyết tâm làm trong sạch Đảng chỉ có thể thực hiện khi người đứng đầu thực sự trong sạch, đạo đức, vững như bàn thạch.
54 đảng viên bị kỷ luật ở Bình Định mắc các lỗi vi phạm về nguyên tắc tập trung dân chủ, vi phạm chấp hành nghị quyết, chỉ thị của Đảng.
Tự ký giấy khen cho mình, tự ý lấy phương tiện do công an tạm giữ sử dụng việc gia đình cùng nhiều sai phạm khác, một bí thư xã bị kỷ luật cảnh cáo.
Tâm điểm