Tập đoàn Hưng Thịnh tài trợ chi trả lương cho HLV Park Hang Seo và các chuyên gia

Vi Anh |

LĐBĐ Việt Nam hy vọng, với sự đồng hành của Tập đoàn Hưng Thịnh ngay trước thềm SEA Games 30, sẽ tiếp thêm tinh thần cho các đội tuyển quốc gia, để từ đó sẽ vững tâm hơn trong thi đấu và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ - ông Lê Hoài Anh nói.

Sáng12/11/2019, tại Hà Nội diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa LĐBĐ Việt Nam và Tập đoàn Hưng Thịnh.

Theo đó, Tập đoàn Hưng Thịnh quyết định đồng hành cùng LĐBĐ Việt Nam, nhằm tạo điều kiện cùng Liên đoàn phát triển bóng đá nước nhà. 

Thông qua hợp tác, LĐBĐ Việt Nam có điều kiện chi trả các chi phí hoạt động HLV trưởng, các chuyên gia trong thời gian 3 năm (2020-2023). 

Phát biểu tại lễ ký kết hợp tác được tổ chức tại LĐBĐ Việt Nam, ông Lê Hoài Anh - Tổng thư ký LĐBĐ Việt Nam cho biết, bóng đá Việt Nam đang gặt hái được nhiều thành công trên đấu trường quốc tế và đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng xã hội, của người hâm mộ và các nhà tài trợ, trong đó có Tập đoàn Hưng Thịnh. 

Tập đoàn Hưng Thịnh tài trợ chi trả lương cho HLV Park Hang Seo và các chuyên gia - Ảnh 1.

Lễ ký kết được tổ chức sáng nay tại trụ sở LĐBĐ Việt Nam.

"LĐBĐ Việt Nam hy vọng, với sự đồng hành của Tập đoàn Hưng Thịnh ngay trước thềm SEA Games 30, sẽ tiếp thêm tinh thần cho các đội tuyển quốc gia, để từ đó sẽ vững tâm hơn trong thi đấu và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ" - ông Lê Hoài Anh nói.

Từ năm 2018 đến nay, Tập đoàn đã "thưởng nóng" cho Đội tuyển bóng đá Việt Nam, cá nhân huấn luyện viên Park Hang Seo cũng như đã hỗ trợ cho LĐBĐVN với giá trị lên tới hàng chục tỷ đồng.

Lãnh đạo Tập đoàn Hưng Thịnh hy vọng việc tài trợ chi trả lương cho HLV Park và các chuyên gia lần này sẽ góp phần hỗ trợ, chia sẻ phần nào gánh nặng với ngân sách Nhà nước và VFF trong việc đảm bảo phúc lợi tốt hơn cho ông Park cũng như các chuyên gia trong việc đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam, từ đó đưa nền bóng đá nước nhà vươn lên một tầm cao mới. 


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại