Tập đoàn Ecoworld giới thiệu ứng dụng mua bán một chạm dựa trên nền tảng công nghệ số

Quang Vũ |

Ecoworld là tập đoàn đa quốc gia hoạt động chính trong 5 lĩnh vực: Bất động sản, Tài chính, Công nghệ, Truyền thông và Bán lẻ - Dịch vụ. Thị trường mục tiêu của Ecoworld trong vòng 3 - 5 năm tới chính là châu Á.

Thành lập từ năm 2019 đến nay, Tập đoàn Ecoworld không ngừng nỗ lực và tổ chức rất nhiều sự kiện quốc tế quy mô lớn, ra mắt những dự án kinh doanh kết nối cộng đồng dựa trên nền tảng công nghệ Blockchain. Có thể kể đến các sự kiện lớn như:

Ngày 30/9/2019 tại Dubai – Tập đoàn Ecoworld cho ra mắt dự án EcoShare. Đây là nền tảng giúp cho Tập đoàn Ecoworld kết nối được với những đối tác, nhà đầu tư tại Dubai - một trong những nền kinh tế đang phát triển lớn nhất thế giới và các khu vực lân cận khác của thành phố tiềm lực này.

Ngày 29/11/2019, tại Hàn Quốc, Ecoworld tổ chức sự kiện, mở ra những cơ hội đầu tư mới và phát triển dự án EcoShare tại quốc gia có nền kinh tế lớn thứ 4 Châu Á. Ecoworld mang đến cái nhìn về nền tảng công nghệ Blockchain One Touch – BOT. Đây là giải pháp cải tiến nhằm ứng dụng nền tảng công nghệ Blockchain vào thời gian thực (Real Time), dùng cho ứng dụng thanh toán, tiếp xúc, giao tiếp thông tin bằng một chạm thông qua thiết bị số.

Tập đoàn Ecoworld giới thiệu ứng dụng mua bán một chạm dựa trên nền tảng công nghệ số - Ảnh 1.

Vào ngày 13.1.2020 tới đây, tại Trung tâm triển lãm và hội nghị Suntec City, Singapore, Tập đoàn Ecoworld tiếp tục mang Blockchain One Touch đến quốc gia này. Tại sự kiện sẽ giới thiệu 2 ứng dụng mua bán một chạm toàn cầu đầu tiên trên nền tảng Blockchain: EcoTouch và EcoGo.

Tham gia sự kiện dễ dàng chỉ với 1 chạm, nhanh chóng kết nối toàn cầu

Chỉ cần một click chuột hay một chạm vào địa chỉ Landing page https://ecoworld.co/singapore, bạn sẽ có ngay tất cả những thông tin cần liên quan đến sự kiện và đăng ký tham gia sự kiện thành công ngay lập tức.

Check-in đơn giản, nhanh gọn qua ứng dụng một chạm thông minh

Sau khi bạn đăng ký tham gia sự kiện qua địa chỉ Landing page: https://ecoworld.co/singapore, bạn sẽ nhận được email hướng dẫn tải app EcoTouch. Đây là ứng dụng để giúp bạn check-in tại sự kiện thông qua quét mã QR. 

Sau khi tải và truy cập vào app EcoTouch, chỉ cần nhấp vào phần mua vé (lưu ý: giá vé hoàn toàn miễn phí) là bạn sẽ nhận ngay mã QR. Hãy lưu lại nó và mang đến sự kiện "The Life One Touch" để check-in. Mọi công đoạn đặt vé, nhận mã check-in đều diễn ra nhanh chóng, tinh gọn và dễ dàng chỉ với ứng dụng EcoTouch một chạm duy nhất.

Đây cũng là một trong những tính năng nổi bật có sẵn ở ứng dụng EcoTouch và EcoGo, giúp cho cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí tổ chức, quản lý các sự kiện. Mọi hoạt động đều diễn ra dựa trên công nghệ một chạm, quản lý bởi nền tảng blockchain nên tối ưu thời gian thực và bảo mật được thông tin tuyệt đối.

Sự kiện "Giới thiệu ứng dụng EcoGo & EcoTouch - Hệ sinh thái một chạm: The Life One Touch" tại Singapore, diễn ra vào ngày 13.1.2020 tới là cơ hội để bạn trải nghiệm trọn vẹn công nghệ một chạm đầy thú vị này.

Hãy cùng theo dõi và chờ đón những xu hướng, giải pháp công nghệ mới tại sự kiện này.

Thời gian sự kiện: 9:00 AM - 12:00 PM ngày 13/1/2020

Địa điểm: SUNTEC SINGAPORE - Convention & Exhibition Centre

1 Raffles Boulevard, Suntec City, Singapore 039593

Xem thêm thông tin tại website : ecoworld.co

Tập đoàn Ecoworld tiếp tục phát triển và ra mắt các dự án khác để ngày một hoàn thiện hệ sinh thái của mình.

Theo dự kiến các sự kiện năm 2020 :

⁃ 13/1/ 2020: BOT và Giới thiệu Ecogo - EcoTouch – The life one touch tại Singapore

⁃ 29/6/2020: Ra mắt Ecochain tại Hong Kong

⁃ 29/11/2020 : Ra mắt Ecobank – Ngân hàng số tại Singapore

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại