*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
tạp chất
Công nghệ đốt rác thải y tế an toàn
Tri thức mới 2022-07-24T06:08:00Rác thải y tế nhiều thành phần độc hại, nếu đốt sẽ thải ra khí dioxin không tốt cho sức khỏe. GS.TS Nguyễn Quốc Sỹ, Chủ tịch Viện Công nghệ VinIT đã nghiên cứu công nghệ plasma thay thế.
Cận cảnh bơm tạp chất vào tôm để trục lợi
Kinh doanh 2021-04-07T14:50:00Đêm 6/4, Thanh tra Sở NN&PTNT Hà Nội phối hợp với Phòng An ninh kinh tế bắt quả tang một cơ sở đang có hành vi bơm tạp chất vào tôm tại phường Yên Sở, quận Hoàng Mai.
Phát hiện một cơ sở ở ngoại thành Hà Nội bơm tạp chất vào tôm
Thời sự - Xã hội 2019-04-01T08:11:00Bất ngờ kiểm tra cơ sở kinh doanh thủy sản Thanh Ngát (địa chỉ xã Phủ Lỗ, huyện Sóc Sơn, Hà Nội), lực lượng chức năng phát hiện cơ sở này đang có hành vi bơm tạp chất vào tôm.
Cận cảnh công nghệ nấu chè sương sa hạt lựu bắt mắt: Đẹp thì đẹp thật nhưng độc vô cùng
Sống khỏe 2017-11-06T20:36:00Giờ đây, đa phần người bán hàng chọn mua hương liệu, nguyên liệu và hóa chất được bán sẵn rồi tự chế biến, đặc biệt là loại chè bột nhiều màu.
Đột kích xưởng sản xuất, phát hiện 70 kg tôm bơm tạp chất
Thời sự - Xã hội 2016-08-22T13:35:24Ngày 22/8, Phòng An ninh- Kinh tế Công an Cà Mau cho biết, đơn vị vừa phát hiện công ty TNHH Chế biến- Xuất khẩu thủy sản Quốc Ái có chứa tôm tạp chất, cũng như có hành vi bơm tạp chất vào tôm nguyên liệu.
Đưa tạp chất vào tôm nguyên liệu có thể bị tội hình sự
Thời sự - Xã hội 2014-07-31T11:25:18PTT Hoàng Trung Hải vừa ký ban hành Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về việc ngăn chặn hành vi đưa tạp chất vào tôm nguyên liệu và sản xuất, kinh doanh tôm có chứa tạp chất.
8 "sát thủ" rất có thể đang có mặt trong bếp nhà bạn
Các chuyên gia y tế chỉ ra rằng, có rất nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe từ chính những dụng cụ đựng thức ăn.
Điểm khói của dầu ăn: Bạn nên biết để tránh tác hại
Sống khỏe 2014-01-24T14:10:00Dầu ăn là loại thực phẩm rất nhạy cảm với nhiệt độ cao, vì thế không nên chiên rán dầu quá nhiều lần, dẫn đến dầu có mùi khét và bốc khói (còn gọi là điểm khói).
Nguy hại thực phẩm được "làm nhừ" bằng sản phẩm tẩy rửa
Sống khỏe 2013-12-01T09:01:42Kết quả kiểm tra của Bộ Y tế cho biết trên thị trường có sử dụng Natri cacbonat để làm nhừ. Đây là những sản phẩm tẩy rửa, vệ sinh và làm sạch bề mặt các vật dụng sinh hoạt.
Tâm điểm