Tăng Thanh Hà khoe thần thái ngút trời khi vừa kết thúc nghỉ lễ, dân tình lại chỉ chú ý đến thay đổi này của cô

Miss Hóng |

Kết thúc kì nghỉ lễ, Tăng Thanh Hà liền nhanh chóng trở lại với công việc nhưng điều khiến nhiều người chú ý lại là làn da đã "đổi màu" của cô.

Giống như nhiều gia đình khác, trong dịp lễ 30/4 - 1/5 vừa qua, vợ chồng Tăng Thanh Hà đã đưa 2 con về Phú Quốc để có những ngày nghỉ ngơi thoải mái nhất. Tại đây, gia đình nhỏ đã có những khoảnh khắc hạnh phúc với nhiều trải nghiệm khác nhau.

Và không khó để nhận ra rằng, sau những ngày vui chơi ở biển, bà mẹ 2 con đã nhận về làn da rám nắng. Điều này lại càng được thể hiện rõ hơn trong loạt ảnh mà Hà Tăng mới đăng tải gần đây.

Tăng Thanh Hà khoe thần thái ngút trời khi vừa kết thúc nghỉ lễ, dân tình lại chỉ chú ý đến thay đổi này của cô - Ảnh 1.
Tăng Thanh Hà khoe thần thái ngút trời khi vừa kết thúc nghỉ lễ, dân tình lại chỉ chú ý đến thay đổi này của cô - Ảnh 2.

Những bức ảnh mà Tăng Thanh Hà mới đăng tải trên trang cá nhân.

Trong ảnh, bà mẹ 2 con mặc một chiếc váy xếp ly 2 lớp cùng áo thun trắng và giày trắng nên làn da nâu của cô lại càng nổi bật. Thậm chí, so với bức tường màu nâu phía sau, làn da của Hà Tăng chẳng hề thua kém bao nhiêu.

Ngay lập tức, những dân mạng tinh ý đã nhanh chóng nhận ra sự thay đổi này của người đẹp "Bỗng dưng muốn khóc": "Dạo này da nâu quá xá!"

Tăng Thanh Hà khoe thần thái ngút trời khi vừa kết thúc nghỉ lễ, dân tình lại chỉ chú ý đến thay đổi này của cô - Ảnh 3.

Dân mạng đã phát hiện ra làn da nâu hơn hẳn so với trước đây của Tăng Thanh Hà.

Tăng Thanh Hà khoe thần thái ngút trời khi vừa kết thúc nghỉ lễ, dân tình lại chỉ chú ý đến thay đổi này của cô - Ảnh 4.

Hà Tăng có làn da nâu hơn hẳn so với trước đây.

Trước đó, trong kì nghỉ lễ, Hà Tăng cũng không ngần ngại khoe vóc dáng của mình còn ông xã Louis Nguyễn lại chăm chỉ chia sẻ khoảnh khắc của vợ con. Với loạt ảnh này, ai cũng rõ rằng gia đình nhỏ của Hà Tăng đã có những ngày nghỉ trọn vẹn và ý nghĩa.

Tăng Thanh Hà khoe thần thái ngút trời khi vừa kết thúc nghỉ lễ, dân tình lại chỉ chú ý đến thay đổi này của cô - Ảnh 5.
Tăng Thanh Hà khoe thần thái ngút trời khi vừa kết thúc nghỉ lễ, dân tình lại chỉ chú ý đến thay đổi này của cô - Ảnh 6.
Tăng Thanh Hà khoe thần thái ngút trời khi vừa kết thúc nghỉ lễ, dân tình lại chỉ chú ý đến thay đổi này của cô - Ảnh 7.
Tăng Thanh Hà khoe thần thái ngút trời khi vừa kết thúc nghỉ lễ, dân tình lại chỉ chú ý đến thay đổi này của cô - Ảnh 8.

Những hình ảnh của Tăng Thanh Hà và 2 con trong kì nghỉ lễ.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại