Tán tỉnh gái trẻ không được, gã đàn ông U60 lái xe đâm rồi bắt cóc, giết hại "người trong mộng"

Feng Ling |

Sau khi gây tai nạn đối tượng đưa chị này lên xe, tắt điện thoại rồi rời khỏi hiện trường.

Ngày 8/4 vừa qua, tại thôn Vạn Đan, huyện Bình Đông, Đài Loan vừa xảy ra một vụ giả tai nạn bắt cóc giết người.

Theo như kết quả điều tra ban đầu, đối tượng họ Hoàng, nam, 55 tuổi. Nạn nhân là chị Tăng, nữ 29 tuổi mới kết hôn được một năm. Hai người quen biết nhau vào khoảng tháng 2 đầu năm trong một lần đối tượng đến mua điện thoại tại cửa hàng của chị này.

Đem lòng cảm mến cô gái trẻ nên đối tượng nhiều lần tán tỉnh, đặc biệt còn theo dõi quấy rối chị này. Đơn vị làm việc biết chuyện đã đặc biệt thuyên chuyển chị từ trụ sở tại thành phố về chi nhánh tại thôn Vạn Đan nhằm né tránh nhưng vẫn bị đối tượng tìm ra.

Tán tỉnh gái trẻ không được, gã đàn ông U60 lái xe đâm rồi bắt cóc, giết hại người trong mộng - Ảnh 1.

Đối tượng họ Hoàng

Ngày 8/4, trên đường chị Tăng đi làm về, đối tượng lái chiếc ô tô màu trắng đâm mạnh từ phía sau gây tại nạn rồi kéo chị này lên ô tô rời đi. Lực lượng chức năng sau khi nhận được tin báo đã tổ chức tìm kiếm. Theo như trích xuất từ camera khu vực lân cận phát hiện đối tượng lái xe về hướng thành phố Bình Đông, thay một chiếc xe khác rồi mất dấu tích. Do trước khi gây án, đối tượng cố ý rút thẻ nhớ camera hành trình cũng như tắt điện thoại của cả hai nên không thể xác định vị trí của đối tượng.

Sáng sớm ngày hôm sau 9/4, đối tượng đột nhiên xuất hiện xung quanh đồn công an Dân Hòa, thành phố Bình Đông. Có cảnh sát nhận ra đối tượng tiến đến hỏi, đối tượng liền tự xưng đến tự thú, nhưng chỉ thừa nhận xảy ra tại nạn chứ không hề khai báo chi tiết vụ việc cũng như tung tích của nạn nhân. Thậm chí, nghi phạm còn lừa gạt cảnh sát nói hỗ trợ tìm kiếm nạn nhân, đưa cảnh sát đi một vòng xung quanh công viên rồi quay lại.

Tán tỉnh gái trẻ không được, gã đàn ông U60 lái xe đâm rồi bắt cóc, giết hại người trong mộng - Ảnh 2.

Căn nhà nơi tìm thấy thi thể nạn nhân

Không lâu sau, sau khi nỗ lực mở rộng tìm kiếm, cảnh sát phát hiện chị Tăng tại một căn nhà trống không cách nhà đối tượng khoảng 50m, đã tử vong, quần áo ngay ngắn chỉnh tề, không hề có vết thương ngoài da.

Do chỉ thấy một lượng máu rất nhỏ trên xe gây án, cộng thêm việc ngoài vết tích do va chạm không phát hiện thêm vết thương ngoài da nào khác, khám nghiệm ban đầu cho rằng nạn nhân tử vong do bị va đập mạnh. Sáng ngày 10/4, đơn vị pháp y được lệnh lấy mẫu xét nghiệm xác định xem nạn nhân có bị xâm hại hay không.

Hiện đối tượng đã bị bắt giữ, giao cho cảnh sát thụ lý điều tra. Vụ án vẫn đang trong quá trình tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo apple daily News, Yahoo News

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại