Tan chảy với những hình ảnh hạnh phúc của Hồ Hạnh Nhi bên chồng doanh nhân: Yêu dài, yêu lâu chẳng bằng yêu đúng người

Dương Minh Anh |

Từng trải qua mối tình gần 8 năm đầy mất mát và đau khổ với nam diễn viên đào hoa Huỳnh Tông Trạch, Hồ Hạnh Nhi giờ đây đã tìm được bến đỗ bình yên cho cuộc đời mình.

Cuối năm 2015, đám cưới của Hồ Hạnh Nhi và doanh nhân Philip Lee diễn ra một cách hết sức hoành tráng, đánh dấu sự đơm hoa kết trái ngọt ngào cho tình cảm của hai người.

Đây cũng chính là cái kết viên mãn cho Hồ Hạnh Nhi sau cuộc tình 8 năm đầy đau khổ với Huỳnh Tông Trạch. Hồ Hạnh Nhi từng chia sẻ: "Huỳnh Tông Trạch khiến tôi trưởng thành còn chồng tôi khiến tôi trở lại làm một đứa trẻ được cưng chiều".

Tan chảy với những hình ảnh hạnh phúc của Hồ Hạnh Nhi bên chồng doanh nhân: Yêu dài, yêu lâu chẳng bằng yêu đúng người - Ảnh 1.

Ảnh cưới với bối cảnh đẹp như truyện cổ tích của Hồ Hạnh Nhi và Philip.

Hồ Hạnh Nhi thuộc lứa diễn viên vàng của đài TVB, cô và Huỳnh Tông Trạch quen biết khi đóng chung bộ phim truyền hình Mẹ chồng khó tính. Sau màn kết hợp ăn ý trên màn ảnh, tình cảm giữa Hồ Hạnh Nhi và Huỳnh Tông Trạch dần nảy nở.

Tuy nhiên, do bản tính đào hoa của nam diễn viên họ Huỳnh nên cuộc tình 8 năm này cuối cùng đành kết thúc trong niềm tiếc nuối của người hâm mộ.

Tan chảy với những hình ảnh hạnh phúc của Hồ Hạnh Nhi bên chồng doanh nhân: Yêu dài, yêu lâu chẳng bằng yêu đúng người - Ảnh 2.

Hồ Hạnh Nhi và Huỳnh Tông Trạch thuở còn mặn nồng.

Gặp Huỳnh Tông Trạch trong 8 năm đẹp nhất của tuổi thanh xuân nhưng sau cùng lại không đến được với nhau. Đây có lẽ chính là cuộc tình cay đắng nhất khiến Hồ Hạnh Nhi trưởng thành.

3 năm sau khi chia tay Huỳnh Tông Trạch, nữ diễn viên mới công khai hẹn hò với người chồng hiện tại - doanh nhân Philip Lee. Nữ diễn viên chia sẻ cô và Philip gặp nhau trong bữa tiệc sinh nhật của một người bạn chung và cô thực sự rơi vào lưới tình ngay khoảnh khắc lần đầu tiên nhìn thấy anh.

Tan chảy với những hình ảnh hạnh phúc của Hồ Hạnh Nhi bên chồng doanh nhân: Yêu dài, yêu lâu chẳng bằng yêu đúng người - Ảnh 3.
Tan chảy với những hình ảnh hạnh phúc của Hồ Hạnh Nhi bên chồng doanh nhân: Yêu dài, yêu lâu chẳng bằng yêu đúng người - Ảnh 4.

Nếu Huỳnh Tông Trạch là tình yêu tuổi trẻ đau khổ và tiếc nuối thì Philip lại là tình yêu trưởng thành vững chãi và an toàn.

Đối với Hồ Hạnh Nhi, Philip không chỉ là người thương một đời mà còn là người bạn tâm giao. Anh đã dùng tình yêu kiên định và vững chãi của mình để chữa lành cho trái tim từng vụn vỡ vì tổn thương của cô.

Tan chảy với những hình ảnh hạnh phúc của Hồ Hạnh Nhi bên chồng doanh nhân: Yêu dài, yêu lâu chẳng bằng yêu đúng người - Ảnh 5.

Hồ Hạnh Nhi chia sẻ rằng cô cảm thấy được khích lệ mỗi khi ở bên cạnh chồng. Philip luôn tạo động lực cho cô để sống và làm việc với một tinh thần tích cực. Anh hướng cô tới những giá trị tốt đẹp và những khía cạnh tươi sáng của cuộc sống.

Tan chảy với những hình ảnh hạnh phúc của Hồ Hạnh Nhi bên chồng doanh nhân: Yêu dài, yêu lâu chẳng bằng yêu đúng người - Ảnh 6.

Điều quan trọng trong cuộc hôn nhân của họ là cả hai thực sự có thể giao tiếp và thấu hiểu nhau. Ngay cả khi công việc bận rộn, 2 người vẫn dành thời gian để nhắn tin và bày tỏ sự quan tâm đến "nửa kia".

Giữa họ là sự tin tưởng và tôn trọng tuyệt đối. Khi Philip phải chịu tin đồn oan về việc ngoại tình, Hồ Hạnh Nhi đã lên tiếng: "Hãy tin vào tình yêu. Ngừng thuyết âm mưu đi". Phát ngôn này của cô thể hiện sự tin tưởng tuyệt đối của cô vào người bạn đời của mình.

Tan chảy với những hình ảnh hạnh phúc của Hồ Hạnh Nhi bên chồng doanh nhân: Yêu dài, yêu lâu chẳng bằng yêu đúng người - Ảnh 7.

Vợ chồng Hồ Hạnh Nhi trượt tuyết tại Nhật Bản trong chuyến tuần trăng mật.

Chính Philip cùng tình yêu của anh đã thổi một làn gió mới vào cuộc sống của Hồ Hạnh Nhi. Nữ diễn viên từng nói: "Hai người bạn trai trước của tôi đều rất tuyệt vời. Một người dạy tôi cách trở thành người phụ nữ dịu dàng còn người kia dạy tôi cách trưởng thành. Tuy nhiên, chồng tôi là tuyệt nhất vì anh ấy dạy tôi cách trở lại làm trẻ con một lần nữa".

Tan chảy với những hình ảnh hạnh phúc của Hồ Hạnh Nhi bên chồng doanh nhân: Yêu dài, yêu lâu chẳng bằng yêu đúng người - Ảnh 8.

Hơn 1 năm sau khi kết hôn, cậu bé Brendan Lee ra đời như một sự kết tinh cho tình yêu của Hồ Hạnh Nhi và Philip.

Gần đây, Hồ Hạnh Nhi tiết lộ mình đang mang thai đứa con thứ hai. Vậy là gia đình 3 người của cô sắp chào đón thêm một thành viên nữa. Đây là cái kết có hậu cho nữ diễn viên sau khi trải qua biết bao sóng gió, đau khổ.

Tan chảy với những hình ảnh hạnh phúc của Hồ Hạnh Nhi bên chồng doanh nhân: Yêu dài, yêu lâu chẳng bằng yêu đúng người - Ảnh 9.

Mỗi người tới trong cuộc đời chúng ta đều dạy ta một bài học quan trọng để hoàn thiện bản thân mình. Một khi chúng ta đã hoàn thiện, ắt sẽ gặp được người phù hợp nắm tay ta đi suốt cuộc đời. Hi vọng mỗi người phụ nữ đều giống như Hồ Hạnh Nhi, trải qua bao nhiêu sóng gió, cuối cùng đã tìm được người thực sự yêu thương, cưng chiều cô như một "đứa trẻ".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại