Tấn Bo: Con theo tôi đi diễn, anh Hoài Linh hỏi "con mày hả Bo?", không ai tin nó là con tôi

Tùng Ninh |

Tấn Bo: Con theo tôi đi diễn, anh Hoài Linh hỏi "con mày hả Bo?", không ai tin nó là con tôi
Tấn Bo: Con theo tôi đi diễn, anh Hoài Linh hỏi "con mày hả Bo?", không ai tin nó là con tôi

"Tôi sợ mất con nhưng vẫn phải chấp nhận, đêm nào cũng nằm khóc, đi diễn vẫn khóc. Tôi đi diễn hài mà khóc nhiều quá nên thành diễn bi luôn" – Tấn Bo chia sẻ.

Tấn Bo được biết đến là một trong những nghệ sĩ hài nổi tiếng của sân khấu, em trai danh hài Tấn Beo. Cách đây nhiều năm, anh kết hôn với nữ nhạc sĩ Xuân Nhi. Cả hai hiện đang sống hạnh phúc với 4 con. Trong đó, con lớn nhất đã 17 tuổi, còn con nhỏ nhất mới 3 tuổi.

Tại chương trình Các ông bố nói gì, Tấn Bo đã bật khóc chia sẻ về những khó khăn giữa mình và vợ trong quá trình sinh nở 4 đứa con.

Tôi sợ mất con nhưng vẫn phải chấp nhận, đêm nào cũng nằm khóc, đi diễn vẫn khóc

Theo lời Tấn Bo, việc có con với anh là một niềm hạnh phúc lớn lao, nên ngay khi biết tin vợ có bầu đứa thứ nhất, anh đã chăm sóc rất nhiệt tình. Anh nói:

"Khi biết tin vợ có bầu, tôi hạnh phúc lắm, cảm giác thiêng liêng vô cùng. Vừa thấy vợ thông báo rồi đưa que thử thai ra, tôi liền xem thật kỹ rồi quăng nó đi, chạy nhào tới ôm vợ. Cả hai vợ chồng tôi đều rất mong chờ đứa con này.

Tấn Bo: Con theo tôi đi diễn, anh Hoài Linh hỏi con mày hả Bo?, không ai tin nó là con tôi - Ảnh 1.

Trong thời gian mang bầu, vợ tôi rất bình thường, vui vẻ, không nghén gì cả. Tôi chăm sóc vợ kỹ lắm, một bậc cầu thang cũng không cho bước lên và nhất quyết không cho cúi xuống xách đồ nặng.   

Tôi còn ngưng chuyện vợ chồng từ lúc vợ có bầu tới tận khi con được một tuổi, tính ra phải đến hai năm trời.

Tôi phải đưa vợ đi khám thai định kỳ hàng tuần. Tôi rất muốn cho vợ sinh thường, nhưng tới gần ngày sinh cô ấy bị thiếu nước ối nên buộc phải sinh mổ. Trong khi tôi không muốn để cho vợ phải mổ đẻ chút nào.

Tới ngày sinh, tôi vừa đ vợ vào viện được hôm trước thì hôm sau có show diễn dưới Bạc Liêu, tôi đã lỡ nhận, không thể bỏ được nên đành phải đi.

Tôi đi diễn trong tâm trạng thấp thỏm, lo sợ. Tôi vừa thương vừa nhớ vừa buồn, lo sợ không biết vợ đẻ con ra sẽ như thế nào. Mãi đến 11 giờ trưa, mẹ vợ tôi gọi điện thông báo sinh xong em bé rồi, tôi mới thở phào nhẹ nhõm, thoát nỗi buồn và vui khủng khiếp. Con tôi lúc sinh được hẳn 3 cân rưỡi.

Tối đó tôi vui quá nên diễn với 10 phần phong độ, khiến ai cũng phải bất ngờ".

Tấn Bo cho biết, cả 4 lần sinh con của vợ anh đều là sinh mổ, trong đó có một lần bị vỡ kể hoạch nên sinh khá sát nhau, khiến ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe mẹ lẫn con. Điều này khiến anh vô cùng xót xa. Anh nói:

"Hiện tại, tôi có tổng cộng 4 đứa con. Trong đó, đứa đầu tiên là nuôi dễ nhất. Đứa thứ hai là con gái, lúc mới sinh bị thừa một dây răng lưỡi nên phải đi cắt, cắt xong thì bị suyễn, phải chữa trị một thời gian mới khỏi. Giờ thì nó cũng 13 tuổi rồi.

Tấn Bo: Con theo tôi đi diễn, anh Hoài Linh hỏi con mày hả Bo?, không ai tin nó là con tôi - Ảnh 3.

Tấn Bo và vợ con

Đứa thứ ba tôi sinh cũng là con gái nhưng khá trắc trở. Lúc đó, vợ tôi bị trễ kinh nên đoán là có bầu, nhưng thử thai đến hơn 3 tuần liền cũng không thấy có gì. Thấy không có gì, vợ tôi mới uống nước lạnh vào cho thoải mái, có kinh lại, nhưng vẫn không có kinh.

Tới tận tuần thứ 4 đi khám bác sĩ, vợ tôi mới phát hiện có bầu. Lúc đó, hai vợ chồng mới ớ người ra vì đã lỡ uống nước lạnh suốt một tuần, điều đại kị khi mang thai.

Tôi nghe tin như vậy mà rụng rời tay chân, sợ con mình không giữ được. Suốt nhiều tuần sau đó, tôi đưa vợ đi thăm khám liên tục. Bác sĩ nói con gái tôi bị tim yếu, rồi nằm không đúng tư thế rồi mắng vợ chồng tôi không làm đúng theo lời dặn. Tôi chẳng biết nói gì, chỉ cầu xin bác sĩ cứu con tôi.

Con gái thứ ba của tôi sinh ra èo uột, yếu hơn hẳn hai đứa trước vì tính tới lúc đó, vợ tôi đã phải sinh mổ ba lần rồi. Nhưng được cái, chăm dần thì con cũng khỏe lại.

Sau đứa thứ ba, tôi sợ sẽ bị lỡ rồi sinh tiếp nên làm đúng quy định của nhà nước là đi thắt cơ quan sinh sản lại. Nhưng chẳng hiểu sao đùng một cái, vợ tôi tiếp tục bị trễ kinh, có thai tiếp.

Tôi và vợ phải đến gặp ngay bác sĩ thì bác sĩ nói đây là chuyện hy hữu nhất, ít gặp phải. Bác sĩ bảo vợ chồng tôi phải quyết định bỏ hay giữ cái thai vì nếu giữ sẽ ảnh hưởng nặng nề tới vợ tôi do cô ấy vừa sinh đứa thứ ba xong.

Tôi sợ mất con nhưng vẫn phải chấp nhận, đêm nào cũng nằm khóc, đi diễn vẫn khóc. Tôi đi diễn hài mà khóc nhiều quá nên thành diễn bi luôn. Nhưng đến cuối cùng thì tôi vẫn giữ được con mình".

Tấn Bo: Con theo tôi đi diễn, anh Hoài Linh hỏi con mày hả Bo?, không ai tin nó là con tôi - Ảnh 4.

Con trai tôi cao một mét tám mấy, anh Hoài Linh hỏi: "Con mày hả Bo?"

Ngoài ra, Tấn Bo cũng cho biết, anh rất cưng chiều con và chăm sóc cẩn thận nên con trai sinh ra khác hẳn anh, khiến danh hài Hoài Linh phải bất ngờ. Anh kể:

"Tôi cưng vợ một thì cưng con mười, nên ngay khi con vừa sinh ra, tôi đã làm hết mọi việc, từ thay tã tới pha sữa hàng đêm. Tôi còn phải đi hỏi han khắp nơi để học được cách chăm con cho đúng.

Nhờ đó mà con trai đầu của tôi giờ mới 17 tuổi nhưng khác hẳn tôi. Tôi thì lùn tịt còn nó cao hẳn một mét tám mấy. Con tôi theo tôi đi diễn mà anh Hoài Linh cứ hỏi "con mày hả Bo?". Không ai tin nó là con tôi.

Tôi chiều con tới mức đi diễn xa lúc nào cũng cho cả 4 đứa đi theo, khiến vợ tôi còn ghen với cả con cái. Mỗi lần đi như vậy, vợ tôi đều cằn nhằn rồi không cho".

Tấn Bo bật khóc khi nghe vợ tâm sự chuyện khó khăn

Tới cuối chương trình, Tấn Bo bất ngờ nhận được món quà là một clip tâm sự của vợ mình gửi tới. Cô nói:

"Sau khi sinh em bé thứ ba, gia đình mình gặp rất nhiều biến cố, kinh doanh thất bại, gặp nhiều khó khăn.

Những biến cố đó em biết đã làm cho anh suy sụp rất nhiều, làm cho anh tưởng chừng như gục ngã. Em biết là anh sống nội tâm, anh không muốn em và các con phải lo lắng, mọi người phải buồn nên anh gắng chống chọi điều đó.

Tấn Bo: Con theo tôi đi diễn, anh Hoài Linh hỏi con mày hả Bo?, không ai tin nó là con tôi - Ảnh 5.

Em biết tất cả những gì mà vợ chồng mình phải trải qua với nhau, dù đó là điều em không muốn nhưng cũng xuất phát từ em mà ra. Quyết định kinh doanh, quyết định làm những việc đó là do em.

Dù quyết định đó là sai hay như thế nào anh cũng chưa hề trách em một lời, anh vẫn cùng em vượt qua rất nhiều khó khăn. Khi biến cố xảy ra, em biết anh rất buồn, rất đau khổ khi có những oan ức mà anh không thể nói.

Anh không thể hiện trước mặt em, nhưng những đêm ngoài phòng anh khóc em đều thấy hết.

Em mong sau này dù trải qua bất cứ chuyện gì thì anh hãy vui lên. Dù mình không có gì, dù mình đánh mất tất cả nhưng cái mình có là gia đình. Em sẽ cùng anh vượt qua hết tất cả mọi chuyện".

Sau khi nghe những dòng tâm sự này của vợ, Tấn Bo đã bật khóc, chảy nước mắt vì xúc động.

Đọc thêm về:

  Đọc báo mới nhất, cập nhât tin tức sao việt tại Soha.Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email bangiaitri@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

  Soha
  Trí Thức Trẻ

  TIN NỔI BẬT SOHA

   Công ty Cổ phần VCCorp

   © Copyright 2010 - 2020 – Công ty Cổ phần VCCorp

   Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
   Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
   Email: btv@soha.vn
   Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
   Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân

   Liên hệ quảng cáo:
   Hotline: 0942.86.11.33
   Email: giaitrixahoi@admicro.vn
   Hỗ trợ & CSKH:
   Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
   số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
   Tel: (84 24) 7307 7979
   Fax: (84 24) 7307 7980

   Chat với tư vấn viên