Tạm giữ thanh niên sàm sỡ học sinh, giáo viên trên đường vắng

Q. Luật |

Ngày 14-3, Công an xã Hòa Châu (huyện Hòa Vang, Đà Nẵng) đang tạm giữ T.N.Q (20 tuổi, quê thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam) để điều tra về hành vi sàm sỡ nhiều học sinh, giáo viên nhiều trường học trên địa bàn.

Thời gian gần đây, Công an xã Hòa Châu thường xuyên nhận được tin báo của người dân địa bàn về việc có đối tượng thường xuyên sàm sỡ, lạm dụng đối với các cô giáo, nữ sinh khi đến trường và sau giờ tan học về nhà.

Sau thời gian mật phục điều tra, đến trưa 12-3, vào giờ tan học, Công an bắt quả tang Q. đang cố ý sàm sỡ một nữ sinh lớp 11 khi em này đi qua đoạn đường vắng.

Tạm giữ thanh niên sàm sỡ học sinh, giáo viên trên đường vắng - Ảnh 1.

Đối tượng sàm sỡ giáo viên, học sinh bị công an bắt giữ

Qua kiểm tra, xe máy của Q. sử dụng biển số giả, không có giấy phép lái xe. Q. đã từng công an Quảng Nam xử phạt hành chính vì hành vi sàm sỡ.

Trước đó, vào giữa tháng 9-2020, Công an xã Hòa Châu đã từng xử lý một trường hợp tương tự. Đối tượng lợi dụng các tuyến đường vắng ở khu vực phía Nam cầu Cẩm Lệ để phóng xe, áp sát sàm sỡ các phụ nữ đi một mình.

Đến chiều 14-9, Công an xã Hòa Châu đã phục bắt được Nguyễn Đại Th. (18 tuổi, ngụ thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên - Huế). Th. khai nhận mỗi khi uống rượu bia xong thường hay điều khiển xe máy Exciter đi vào những khu dân cư vắng người.

Th. tìm những phụ nữ, nữ sinh điều khiển xe gắn máy, xe điện một mình để dùng xe máy ép đầu xe, sờ mó cơ thể của chị em rồi bỏ chạy.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại