Tài tử "Nấc thang lên thiên đường" Shin Huyn Joon bất ngờ xuất hiện tại Phú Quốc

Nguyễn Hương |

Tài tử "Nấc thang lên thiên đường" Shin Huyn Joon bất ngờ xuất hiện tại Phú Quốc vào sáng nay, ngày 20/3.

Shin Huyn Joon diện trang phục thể thao, đội mũ lưỡi trai giản dị và đi cùng 2 người bạn, từ sáng sớm đã có mặt tại một công ty du lịch ở Phú Quốc.

Không chỉ giản dị mà Shin Huyn Joon còn khá thân thiện với mọi người. Anh thậm chí còn nháy mắt với người đã quay clip khi thấy anh bất ngờ xuất hiện tại đây.

Theo tìm hiểu, nam tài tử "Nấc thang lên thiên đường" tới Phú Quốc để tham gia một dự án truyền thông. Tuy nhiên, dự án này là gì thì vẫn đang trong vòng bí mật.

Tài tử Nấc thang lên thiên đường Shin Huyn Joon bất ngờ xuất hiện tại Phú Quốc - Ảnh 1.

Tài tử phim "Nấc thang lên thiên đường" Shin Huyn Joon bất ngờ xuất hiện tại Phú Quốc.

Shin Hyun Joon sinh năm 1968, bắt đầu tham gia diễn xuất từ năm 1989, nổi danh qua hàng loạt tác phẩm như "Con trai của tướng quân", "Áo cưới", "Phi Thiên Vũ", "Lấy chồng mafia 2"... và đặc biệt nhất là vai diễn trong "Nấc Thang Lên Thiên Đường".

Shin Huyn Joon kết hôn năm 2013 với một cô gái quốc tịch Mỹ gốc Hàn kém anh 12 tuổi tên Kim Kyung Mi. Cặp đôi hiện đã có 3 con. Hôn nhân của vợ chồng anh khá yên bình bởi bản thân Shin Huyn Joon hiếm khi vướng tin đồn tình cảm với các bóng hồng trong ngành giải trí khi họ hợp tác đóng phim.

Shin Huyn Joon nổi tiếng với hình tượng quý ông lịch lãm và ít điều tiếng trong showbiz Hàn. Tuy nhiên, trong sự nghiệp của mình, nam tài tử cũng vài lần dính vào ồn ào với quản lý.

Cụ thể, năm 2009, nam tài tử từng bị quản lý họ Jang tố đánh đập, hành hung khiến người này bị nhiều thương tích trên cơ thể. Shin Hyun Joon đã phải đi trình diện cảnh sát vì hành vi này.

Tài tử "Nấc thang lên thiên đường" Shin Huyn Joon bất ngờ xuất hiện tại Phú Quốc

Hồi giữa năm 2020, nam tài tử tiếp tục bị quản lý cũ tố cáo anh bóc lột sức lao động, trả lương thấp, không có hợp đồng và bị ngược đãi trong 13 năm làm việc, kể từ năm 1994 cho đến năm 2007. Trước những cáo buộc này, Shin Huyn Joon đã khẳng định, đây là lời nói dối.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại