Tài tử bom tấn 'Thor' xác nhận dương tính với COVID-19, nâng tổng số minh tinh nhiễm virus lên con số 5

Nhã An |

Sau vợ chồng Tom Hanks - Rita Wilson, nam diễn viên Idris Elba của loạt siêu phẩm phim siêu anh hùng đã trở thành người nổi tiếng tiếp theo của Hollywood nhiễm COVID-19.

Trang The Guardian đưa tin, tài tử Idris Elba - người đảm nhận vai diễn "Heimdall" trong siêu phẩm "Thor" vừa xác nhận với báo chí và truyền thông rằng anh đã dương tính với virus COVID-19.

Đây là người nổi tiếng thứ 5 sau vợ chồng Tom Hanks - Rita Wilson, diễn viên người Thái Matthew Deane Chanthavanij, "Bond Girl" người Pháp Olga Kurylenko nhiễm virus Corona.

Tài tử bom tấn Thor xác nhận dương tính với COVID-19, nâng tổng số minh tinh nhiễm virus lên con số 5 - Ảnh 1.

Trên Twitter, Idris Elba chia sẻ với người hâm mộ rằng anh cảm thấy vẫn ổn và không có bất cứ triệu chứng nào của bệnh.

Nam diễn viên 47 tuổi cho biết, hiện anh đã được cách ly ngay khi biết mình nhiễm virus: "Tôi sẽ tiếp tục cập nhật tình hình tới mọi người. Đừng quá hoảng loạn", đồng thời chia sẻ clip quay cùng bà xã Sabrina Dhowre - người hiện vẫn chưa được xét nghiệm virus.

Tài tử bom tấn Thor xác nhận dương tính với COVID-19, nâng tổng số minh tinh nhiễm virus lên con số 5 - Ảnh 2.

Theo thông tin, nam diễn viên đã tới bệnh viện kiểm tra khi phát hiện ra rằng thứ 6 tuần trước anh có tiếp xúc với 1 người bị nhiễm virus. "Tình hình đang rất nghiêm trọng, đây là lúc mọi người nghĩ đến việc cách ly xã hội, hãy rửa tay thường xuyên".

Trước đó, vợ chồng Tom Hanks cũng đã được chẩn đoán dương tính với COVID-19 trong khoảng thời gian quay phim tại Úc. Hiện cặp đôi đã thực hiện việc cách ly. Ngoài ra, siêu mẫu Heidi Klum cũng đang khiến công chúng lo ngại khi có những biểu hiện nhiễm virus Corona nhưng không được xét nghiệm.

Sau đó chồng cô, Tom Kaulitz cũng đã đi khám để được kiểm tra tình hình sức khoẻ. Về phần nam diễn viên người Thái Matthew Deane Chanthavanij, anh đang được điều trị tại bệnh viện, 2 MC ghi hình cùng anh ngay lập tức đã đến bệnh viện kiểm tra, còn "Bond Girl" người Pháp Olga Kurylenko đã tự cách ly tại nhà sau khi biết mình dương tính.

Tài tử bom tấn Thor xác nhận dương tính với COVID-19, nâng tổng số minh tinh nhiễm virus lên con số 5 - Ảnh 3.

Diễn viên người Thái Matthew Deane Chanthavanij

Tài tử bom tấn Thor xác nhận dương tính với COVID-19, nâng tổng số minh tinh nhiễm virus lên con số 5 - Ảnh 4.

Và người đẹp Olga Kurylenko

Tài tử bom tấn Thor xác nhận dương tính với COVID-19, nâng tổng số minh tinh nhiễm virus lên con số 5 - Ảnh 6.

Nguồn: The Guardian

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại