Tại sao Brad Pitt đồng ý để Angelina Jolie tạm thời toàn quyền nuôi con?

Thục Linh |

Trong khi đó Angelina Jolie được cho là đã bắt đầu tiến hành quá trình trị liệu tâm lý cùng 6 nhóc tì để đối mặt với những gì vụ ly hôn đang diễn ra.

Sau khi Angelina Jolie đệ đơn ly dị Brad Pitt, cô đã thuê một căn biệt thự ở Malibu để đưa 6 nhóc tì đến đó sinh sống. Kể từ thởi điểm đó đến nay nam diễn viên “Ông bà Smith” vẫn chưa được gặp các con.

Không chỉ bị sốc vì quyết định của Angelina, Brad còn buồn lòng vì xa cách lũ trẻ. Đến ngày 22/9 vừa qua, anh và Jolie đã thống nhất được thỏa thuận để cô có quyền nuôi con tạm thời cho tới ngày 20/10.

Tại sao Brad Pitt đồng ý để Angelina Jolie tạm thời toàn quyền nuôi con? - Ảnh 1.

Lý do Brad Pitt đồng ý để Angelina Jolie tạm thời nuôi con là vì anh muốn đặt lợi ích của lũ trẻ lên hàng đầu

Nhiều người vẫn không khỏi băn khoăn lý do nào khiến Brad Pitt đồng ý với thỏa thuận trên. Thực tế, Brad Pitt đang đặt lợi ích của các con lên trên danh dự, niềm tự hào của bản thân.

Một nguồn tin cho biết phía Bộ trẻ em và dịch vụ gia đình Los Angeles đã đưa ra lời khuyên cho Brad và Angelina: “Họ có 6 con và muốn mọi thứ không bị gián đoạn nhất có thể. Việc đột nhiên bố mẹ ly dị, đối với bọn trẻ chính là phải chia đôi ngả.

Chỉ là không thể ngay lập tức tạo ra một thế giới mới cho chúng”.

Tại sao Brad Pitt đồng ý để Angelina Jolie tạm thời toàn quyền nuôi con? - Ảnh 2.

Thống nhất thỏa thuận tạm thời với Jolie cũng là cách để Brad Pitt được gặp các con trong lúc đang bị điều tra tội bạo hành quý tử Maddox trên máy bay

Ngoài ra, Brad Pitt còn đang bị điều tra vụ bạo hành con trai Maddox trên chuyến bay từ Pháp trở về Mỹ vào ngày 14/9 nên bằng bất cứ giá nào anh cũng sẽ hợp tác để có thể được gặp các con sớm.

Một người bạn của Pitt tiết lộ: “Bằng việc đồng ý thỏa thuận cho Angelina tạm thời nuôi con, anh ấy có thể gặp lũ trẻ, điều mà anh ấy hằng mong muốn”.

Một luật sư chuyên về vấn đề ly hôn cho hay: “Nhân viên xã hội có thể đã phỏng vấn Brad và Angelina và có thể cả lũ trẻ nữa. (Theo luật, Maddox là con trai cả, cậu bé có thể đưa ra ý kiến muốn sống với bố hay mẹ.

Tuy nhiên những người có thẩm quyền sẽ đưa ra tiếng nói cuối cùng)”. Sau khi đánh giá tình hình, Bộ trẻ em và dịch vụ gia đình Los Angeles đề xuất vài gợi ý và lời khuyên để Angelina và Brad cân nhắc.

Tại sao Brad Pitt đồng ý để Angelina Jolie tạm thời toàn quyền nuôi con? - Ảnh 3.

Mọi người đều hy vọng Angelina và Brad có thể đạt được 1 thỏa thuận lâu dài và giải quyết mọi chuyện mà không cần can thiệp của tòa án

Với những lời gợi ý đó, 2 bên có thảo luận với đội ngũ pháp lý của mình để những điểm chính trong thỏa thuận.

Brad Pitt liên tục nói chuyện điện thoại với luật sư về vấn đề này và Jolie cũng không rời điện thoại ra khỏi tai lúc ở nhà.

Cuối cùng họ đã đi đến thống nhất các điều khoản trong thỏa thuận là để Angelina tạm thời nuôi con, Brad Pitt được đến thăm con lần đầu với một nhà trị liệu.

Lần thăm nuôi này sẽ quyết định xem các lần sau có cần người giám sát đi cùng Pitt nữa hay không. Ngoài ra anh chấp nhận làm các xét nghiệm kiểm tra chất gây nghiện và rượu một cách ngẫu nhiên.

Tờ US Weekly nhấn mạnh: “Mọi người đều mong muốn 2 bên sẽ đạt được một thỏa thuận lâu dài. Hy vọng thời gian này sẽ giúp họ có thể giải quyết mọi chuyện mà không cần tới sự can thiệp của tòa án”.

Tại sao Brad Pitt đồng ý để Angelina Jolie tạm thời toàn quyền nuôi con? - Ảnh 4.

Angelina Jolie và 6 nhóc tì được cho là đã tiến hành trị liệu tâm lý để đối mặt với vụ ly dị

Bên cạnh đó cũng có thông tin cho biết Angelina Jolie và 6 con đã bắt đầu quá trình trị liệu tâm lý để đối mặt với những gì vụ ly hôn đang diễn ra.

Tất cả các thành viên trong gia đình đều gặp cú sốc nên việc trị liệu là cần thiết vào thời điểm này. Ngoài ra, tờ Entertainment Tonight cũng cho đăng tải tin tức Jolie cùng lũ trẻ có chuyển tới nơi ở mới tại Hidden Hills để tránh sự soi mói.

Tuy nhiên lại có nguồn tin cho rằng cô vẫn đang tìm kiếm để thuê một biệt thự khác ở Malibu.

(Nguồn: Us Weekly/ Dailymail)

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại