*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
tác dụng của đậu phụ
Mách chị em cách nấu một loại canh chuẩn đét như trong phim Hàn Quốc: Ăn đến đâu ấm đến đấy, xì xụp khi trời lạnh thì tuyệt cú mèo!
Đời sống 2021-10-28T06:28:00Chỉ với 20 phút thao tác, bạn đã có ngay một bát canh nóng hổi hồi hôi và đảm bảo ngon nức lòng!
Chuyên gia dinh dưỡng mách 3 cách kết hợp đậu phụ - món của nhà nghèo trở nên cực bổ dưỡng
Sống khỏe 2019-03-25T20:15:00Đậu phụ từ thời xa xưa đã là món ăn khá phổ biến của người dân Việt Nam. Nhưng ngày nay, món ăn này, ngày càng thiếu vắng trong mâm cơm của người Việt.
Món ăn bình dân được xem là "thịt" thực vật có dinh dưỡng cao: Bạn đã biết cách ăn đúng?
Sống khỏe 2019-01-31T12:38:00Đậu phụ được xem là món "thịt" có nguồn gốc thực vật vì hàm lượng chất dinh dưỡng được đánh giá rất cao. Nên ăn thế nào và số lượng bao nhiêu là tốt nhất? Đây là câu trả lời.
Khỏi cần uống canxi, chuyên gia dinh dưỡng khuyên bạn ăn 2 miếng này mỗi ngày là đủ
Sống khỏe 2017-01-30T09:37:00Trước nguy cơ bệnh không lây nhiễm tăng cao, béo phì, tim mạch và ung thư đang phổ biến, chuyên gia dinh dưỡng chỉ ra lối sống là "thủ phạm" và khuyên bạn nên ăn đậu phụ nhiều hơn.
Chuyên gia về ATTP Vũ Thế Thành: Đậu phụ có thạch cao không có hại, cứ dùng thoải mái!
Sống khỏe 2016-12-14T15:15:00Theo chuyên gia về an toàn thực phẩm Vũ Thế Thành, thạch cao không có hại gì, được phép dùng thoải mái trong thực phẩm, không có giới hạn tối đa.