Tạ Đình Phong tuyên bố không sinh con, Trương Bá Chi có động thái khoe tình trường phong phú ngầm chỉ trích chồng cũ?

NHÃ AN, |

Hoá ra những năm qua Trương Bá Chi không cô đơn lẻ bóng như bao người vẫn tưởng.

Cách đây không lâu, Tạ Đình Phong gây xôn xao khi có động thái cực gắt phản hồi về loạt tin đồn Vương Phi sinh con ở tuổi 51, nam diễn viên sửa vội di chúc dành cho con.

Đáng chú ý, tài tử họ Tạ còn thẳng thắn tuyên bố rằng anh và Vương Phi không có kế hoạch sinh con, dập tắt mọi thông tin thất thiệt được chia sẻ thời gian qua.

Sau tuyên bố của chồng cũ, Trương Bá Chi bất ngờ có chia sẻ đáng chú ý khi tham dự 1 show truyền hình. Nói về chủ đề những người phụ nữ bị gán mác "một đời chồng", mỹ nhân họ Trương chia sẻ: "Nhiều người cho rằng phụ nữ ly hôn như chúng tôi khó tìm được hạnh phúc mới.

Vậy nhưng với tư cách là người từng trải, tôi không hề cảm thấy rằng hạnh phúc trở nên ít ỏi đi. Ngược lại, tôi nhận ra càng ngày càng có nhiều người đàn ông ưu tú hơn theo đuổi tôi".

Tạ Đình Phong tuyên bố không sinh con, Trương Bá Chi có động thái khoe tình trường phong phú ngầm chỉ trích chồng cũ? - Ảnh 1.

Chỉ với lời chia sẻ này, Trương Bá Chi đã tiết lộ về tình trường phong phú của mình hậu ly hôn Tạ Đình Phong. Hoá ra không hề cô đơn lẻ bóng như nhiều người vẫn tưởng tượng, Trương Bá Chi vẫn gặp gỡ và hẹn hò với nhiều người đàn ông giỏi giang khác.

Bên cạnh đó, có ý kiến cho rằng, nàng "Tinh nữ lang" cố tình "đá xéo" Tạ Đình Phong khi cho rằng nam diễn viên lép vế với những đối tượng hẹn hò sau này của Trương Bá Chi.

Cuối bài phỏng vấn, Trương Bá Chi còn dành lời động viên cho hội chị em: "Mong mọi người đừng bỏ cuộc". Có thể thấy, bà mẹ 2 con vẫn luôn lạc quan và tin tưởng vào tình yêu cho dù từng có cuộc hôn nhân đổ vỡ, không hạnh phúc.

Tạ Đình Phong tuyên bố không sinh con, Trương Bá Chi có động thái khoe tình trường phong phú ngầm chỉ trích chồng cũ? - Ảnh 2.

Nguồn: Sina

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại